ลาบานูน เปิดซิง “ณรัช” นักโปโลน้ำทีมชาติไทยเล่น "MV ฉันก็คง" ครั้งแรก!

| เปิดอ่าน

แน่นอนจริงๆ สำหรับวงนี้ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงเร็วออกมาก็สนุก เพลงช้าก็ซึ้งกินใจ และล่าสุด 3 หนุ่ม วง LABANON (ลาบานูน) จากค่าย genie records  เตรียมมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลที่ 6 เพลง “ฉันก็คง” จากอัลบั้ม “N.E.W.S.” มาให้แฟนๆชมกันในวันที่ 11 มกราคม นี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรักที่ต้องมีฝ่ายนึงเสียสละ

คลิกฟังเพลง ฉันก็คง - LABANON 

โดยได้ อาย - กมลเนตร เรืองศรี นางเอกวิก 3 มาเปิดซิงการแสดงให้หนุ่มผิวเข้ม “ณรัช วัฒนดำรงชาติ” นักโปโลน้ำทีมชาติไทย โดยยกกองไปเก็บภาพสวยกันที่ บางเสร่ จ.ชลบุรี โดย เมธี ผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ เผยว่า
....เพลงนี้เป็นเพลงพูดถึงเรื่องของคนที่เข้าใจความรักว่าหากถึงเวลานึงที่ต้องจากกัน ก็ต้องยอมรับความเป็นจริง เวลารักกันมันก็ไม่ค่อยจะมีเหตุผลที่จะรักกัน แต่พอถึงเวลาจะจากกัน มันก็จะมีเหตุผลเยอะแยะไปหมด เราก็ต้องเข้าใจ เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เขียนเองหลังจากที่ห่างหายไป 7-8 ปี เอามาจากชีวิตคนใกล้ตัว

เมื่อความรักต้องอำลา ความเจ็บช้ำมาเป็นเพื่อนใจ โชคชะตาลิขิตไว้ให้คงต้องยอมรับความจริง ความผิดหวังดั่งใบไม้ที่ร่วงลงสู่พื้นดิน.. มันเป็นความรักแบบผู้ใหญ่ค บางครั้งเวลาเรารักใครสักคนนึง การปล่อยเขาจากไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเรา เราก็ต้องยอมรับมันแต่ยังไงความรักก็ยังสวยเหมือนเดิม....มิวสิกวิดิโอเพลงนี้ เป็นแนวโรแมนติกผสมดราม่า ใจความคร่าว ๆ คือความฝันกับความจริงบางทีมันอาจจะไม่เหมือนกันก็ได้ เล่าถึงคู่พระ-นางที่มีความแตกต่างกันแต่ต้องมาตกหลุมรักกัน แล้ววันนึงนางเอกต้องตัดสินใจระหว่างเรื่องเรียนต่อกับความรัก ซึ่งพระเอกก็จะเข้าใจและยอมรับมัน

ซึ่งเป็นมิวสิกวิดิโอที่เป็นครั้งแรกของวงที่ได้ไปถ่ายทะเลด้วย โลเคชั่นสวยมากมีสะพานยื่นไปในทะเล ภาพสวย แสงสวย นางเอกก็สวยชื่อ น้องอาย กมลเนตร ส่วนพระเอกเพลงนี้เป็นนักกีฬาอีกแล้วชื่อ น้องนัท - ณรัช วัฒนดำรงชาติ เป็นนักกีฬาโปโลน้ำทีมชาติผิวเข้มเหมาะกับบทชาวเลมาก ๆ น้องเค้ามาเล่นเป็นพระเอกครั้งแรก แอ็คติ้งใช้ได้เลยสอบผ่านทั้งคู่ น้องอาย เค้าประสบการณ์สูงอยู่แล้วเวลาเล่นก็ช่วยส่งอารมณ์ให้ น้องนัท ได้ดีเลย กำกับโดย พี่พีช - พัชร ภัททกวงศ์  พร้อมทิ้งท้ายว่า ขอฝากเพลง ฉันก็คง ให้ทุกคนได้ดูและฟังเพลงนี้กันด้วยนะครับ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ฉันก็คง - ลาบานูน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.