ปาน ธนพร คัมเเบ็ค! ปล่อยเพลงรักสุดซึ้ง "ตราบนิรันดร์"

| เปิดอ่าน

นอกจากจะทำงานสนับสนุนด้านศาสนาพุทธแล้ว ศิลปินหญิงมากความสามารถอย่างคุณ ปาน ธนพร นั้นก็ยังคงเป็นอีกคนที่ทำผลงานเพลงออกมาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่มาจากคำสอนด้านศาสนา หรือแม้แต่ผลงานเพลงรักความหมายดี อย่างเช่นเพลง ตราบนิรันดร์ ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยซิงเกิ้ลเพลง ตราบนิรันดร์ นั้นเป็นการร่วมงานอีกครั้งของคุณปาน และค่ายเพลงต้นสังกัดเดิมอย่าง RS ซึ่งซิงเกิ้ลนี้นั้นเป็นเพลงประกอบซีรี่ย์เรื่อง สีดา ราม ศึกมหาลงกา โดยเพลงนี้นั้นเป็นเพลงรักที่พูดความรักอันมั่นคง ซึ่งถ้าลองฟังดู จะพบว่าเพลงนี้นั้นไม่ได้พูดถึงความรักของหนุ่มสาวเพียงอย่างเดียว แต่สามารถพูดถึงความรักของครอบครัวหรือแผ่นดินได้เช่นกัน ซึ่งทำให้ใครที่ฟังเพลงนี้ก็สามารถเข้าถึงความสวยงามของเนื้อหาได้ 

และนอกจากจะมีเนื้อหาที่ซึ้งกินใจแล้ว ในภาคดนตรีนั้น ก็ได้มีการนำเครื่องดนตรีไทยมาผสมผสานกับดนตรีสากลได้ลงตัวด้วย โดยเสียงของคุณปานที่เต็มไปด้วยพลังและความอบอุ่นนั้นก็ผสานกับดนตรีเพลงนี้อย่างลงตัว

คลิกฟังเพลง ตราบนิรันดร์ - ปาน ธนพร

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นเพลงประกอบซีรี่ย์ แต่คุณ ปาน ธนพร และทีมงานก็ตั้งใจกับเพลงนี้มาก จนทำให้องค์ประกอบต่างๆของซิงเกิ้ลนี้ออกมาสมบูรณ์ในที่สุด  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Parn Thanaporn 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.