"วี วิโอเลต" นักร้องหญิงที่มีผลงานแทบทุกด้านในวัยเพียง 23 ปี!

| เปิดอ่าน

สาวน้อยเสียงใส มากความสามารถ วิโอเลต วอเทียร์ หรือ วี ผู้ก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องด้วยการประกวดแข่งขันในรายการ The Voice Thailand Season 2 หลังจากนั้น ดวงน้ำเสียงที่โดดเด่น และสะดุดตา จึงทำให้มีผู้ชักชวนไปร่วมงานในหลายๆด้านไม่ว่าจะงานเพลง หรือด้านการแสดงก็มีเอกลักษณ์

ชื่อของเธอก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงให้เห็นอยู่ตลอด ทั้งงานแสดงภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ โฆษณา ถ่ายแบบ ดีเจ และผลงานเพลง เรียกได้ว่า เป็นศิลปินหญิงที่มีผลงานแทบทุกด้านในวงการในวัยเพียง 23 ปี  วีเธอเป็นศิลปินสังกัดค่าย Universal Music Thailand มีผลงานซิงเกิ้ลแรก “อยากฟัง” เพลงสุดละมุนละไมที่แฝงความสุขในความเศร้าที่เธอแต่งเอง

ส่งผลให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักร้องหญิงแห่งปี ในเวที daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6 อีกด้วย นอกจากซิงเกิ้ล “อยากฟัง” แล้ว วิโอเลตยังมีผลงานอื่นๆ อาทิ “ฝากไว้” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฝากไว้..ในกายเธอ” ที่เธอร่วมแสดงเองด้วย

“อยากรู้หัวใจตัวเอง” เพลงประกอบละคร “แอบรักออนไลน์”, เพลง “หากฉันตาย” จากละครเรื่อง “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”  ในด้านผลงานการแสดงมีภาพยนตร์ “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” และล่าสุด ภาพยนตร์ “พรจากฟ้า” ที่เธอได้รับบทสุดน่าอิจฉา ที่สาวๆยื้อแย่งกัน อยากได้สิทธินั้น "ภริยาท่านฑูต" รวมถึงซีรีส์ “O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง GMM 25 เรียกได้ว่า งานเพลงก็ละมุน การแสดงก็เด่น เป็นสาวน้อยที่มีความสามารถครบรส ในเรื่องของชีวิตรักเธอนั้นก็มีข่าวกับน้กร้องหนุ่มข้ามค่าย ซึ่งก็เป็นที่จับตามอง และสนใจของแฟนคลับอยู่ไม่น้อย 

ถึงอย่างไรก็ตาม เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมา 2016 ก็เป็นปีทองของเธอก็ว่าได้ ศิลปินเสียงใส ตัวเล็ก หน้าใส วี วิโอเลต วอเทียร์ .....

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.