จับไมค์ร้องเพลงละครครั้งแรก "โบ๊ท ธารา" ในเพลง “รักดี”

| เปิดอ่าน

มีโอกาสได้จับไมค์ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกหนุ่ม “โบ๊ท ธารา” ก็เกิดอาการดีใจแบบสุดๆ เพราะเป็นความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งก็พยายามฝึกฝนตัวเองมาโดยตลอด แล้ววันนี้ความฝันก็กลายเป็นความจริง แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะกว่าจะสำเร็จต้องผ่านอะไรมามากมาย “โบ๊ต” เล่าว่า

คลิกฟังเพลง รักดี - โบ๊ท ธารา

.....ผมชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ มีความฝันอยากเป็นนักร้อง ตอนเด็กๆ จะรอเวลาเย็น กลับบ้านมาเปิดวิทยุแล้วร้องตาม บางครั้งก็ถือวิทยุเข้าไปร้องเพลงในห้องน้ำ ตอนเรียนมัธยม เคยมีโอกาสประกวดร้องเพลงตามงานโรงเรียน หรืองานจังหวัด

ก็พยายามฝึกฝนตัวเองมาโดยตลอด พอมีโอกาสได้เข้าวงการ มีงานปิดกล้องละครก็พยายามร้องเพลงให้หลายๆคนฟัง ลองไปเทสเสียง จนมีโอกาสได้ร้องเพลง “รักดี” ประกอบละครเรื่องแสงเทียน ความรู้สึกคือดีใจมาก เป็นความภูมิใจ และเป็นความสำเร็จที่เกิดจากการพยายามฝึกฝนตัวเอง บวกกับโชคดีที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ทุกท่าน

แต่ก็ยังคงต้องฝึกฝนต่อเพราะการมีเพลงเป็นของตัวเองไม่เหมือนกับการร้องเพลงทั่วไป มีความยากกว่ากันเยอะ โดยเฉพาะการออกเสียง เช่น ส เสือ บางครั้งผมออกเสียงไม่ชัด ต้องไปเรียนเพิ่มเติมเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดครับ

Image result for ละครแสงแทน

ซึ่งเนื้อหาเพลง พูดถึงความรัก โดยเป็นรักที่แท้จริง รักโดยไม่คาดหวัง ว่าจะต้องได้รับรักจากอีกฝ่ายตอบแทน แค่ได้รัก ก็เพียงพอแล้ว ซึ่ง หนุ่ม (กฤษณ์ ศุกระมงคล) และ หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) เป็นคนเลือกให้โบ๊ทร้องเพลงนี้ เพราะโบ๊ทมีเนื้อเสียงที่ดี และเข้าถึงอารมณ์เพลงที่มีความอบอุ่น รวมถึงโบ๊ทยังเข้าใจอารมณ์ของนักแสดงอีกด้วย

คลิกฟังเพลง รักดี (ละครเรื่องแสงเทียน) - โบ๊ท ธารา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.