ยอดวิวกระฉูด! “เมฆ” อินเนอร์มาเต็มร้อง “พูดว่ารักเบาๆ” สาวกรี๊ดสนั่น

| เปิดอ่าน

กระแสแรงจริงๆ สำหรับอภิมหาโปรเจคสุดปัง “U-Prince Series” ตอน “ฮอว์ค”  โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มสุดฮอต “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” กับบท “ฮอว์ค” ที่ตีบทแตกกระจุย ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น หลงเสน่ห์หนุ่มนักบินสุดเย็นชาแถมปากแข็งกันทั่วบ้านทั่วเมือง รวมถึงเพลงประกอบซี่รี่ส์ “พูดว่ารักเบาๆ” ที่ “เมฆ” รับหน้าที่ร้อง

ซึ่งถ่ายทำเป็นมิวสิกวีดิโอแล้ว ก็ได้รับความนิยมอย่างมากยอดวิวพุ่งกระฉูด เรียกว่าแรงมาคู่กันเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มเมฆก็เผยว่า “เพลงพูดว่ารักเบาๆ” ดนตรีเป็นแนวร็อก ส่วนเนื้อเพลงก็พูดแทนฮอว์คพระเอกของเรื่อง ที่เริ่มรู้สึกรักนางเอก แต่เขารู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะพูดออกไป กลัวว่าถ้าพูดแล้วอาจทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป เลยต้องเก็บเป็นความลับ แต่ทว่าในใจจริงๆ ก็อยากจะพูด เลยขอพูดเบาๆ

เพื่อรู้สึกว่าอย่างน้อยก็ได้พูดในสิ่งที่คิด โดยอีกฝ่ายอาจจะไม่จำเป็นต้องได้ยินก็ได้ สำหรับเพลงนี้ผมได้ร่วมงานกับ “พี่โจ Pancake” (เหมือนเพชร อำมะระ) ที่แต่งเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ทำให้เราค่อนข้างเข้าใจกัน เรียกว่าพี่เค้าสามารถแต่งเพลงให้เข้ากับปากของผมได้มากที่สุด ทำให้ร้องได้ง่ายครับ ก็ฝากผลงาน “พูดว่ารักเบาๆ” ซิงเกิ้ลล่าสุดของผมด้วยนะครับ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “พูดว่ารักเบาๆ” เพลงประกอบ “U-Prince Series” ตอน “ฮอว์ค” ได้แล้ววันนี้

 คลิกฟังเพลง พูดว่ารักเบาๆ - เมฆ-จิรกิตติ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.