"DIA TV" เลือก "บี้ เดอะสกา-ปลื้ม VRZO" ร่วมงานศิลปินเคป๊อปในโปรเจ็คพิเศษ

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อ DIA TV ได้เปิดตัวโปรเจ็คพิเศษกับศิลปินไทย บี้ เดอะสกา กับวิดีโอเพลงใหม่ที่มีชื่อเพลงว่า "เซ็งโว้ย (Sticky Wife) - Bie The Ska feat. sunnydahye , VRZO, RickyKAZAF, UkSubHo, HoneyChu " ซึ่งเป็นการนำเพลงของศิลปินเคป๊อปมาทำใหม่ในแบบไทยๆ 

โดยเหตุผลที่ทาง DIA TV เลือกบี้เดอะสกามาทำโปรเจ็คนี้นั้น เป็นเพราะความสำเร็จในฐานะเน็ตไอดอลชื่อดังของประเทศไทย ที่มีผู้ติดตามกว่า 3,600,000 subscribed บนช่อง YouTube และรางวัล " Thailand most popular channel 2016, Thailand most popular video 2016, และChannel of the year 2016" จากเวที WebTVAsia Awards 2016 ซึ่งการคว้ารางวัลเหล่านี้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ 

สำหรับเอ็มวีเพลง "เซ็งโว้ย ( Sticky Wife ) " เป็นการนำเพลงยอดนิยม “Wild Horse” ของ Norazo มาทำเนื้อภาษาไทย และทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ ซึ่งเนื้อเพลงจะพูดถึงภรรยาที่ตามติดสามีแบบฮาๆ และวิดีโอตัวนี้จะมีการเผยแพร่อย่างเป็นทางการทางช่อง Youtube ของ Bie The Ska, CJ E&M Music Official, รวมถึงในช่องของ Norazo ศิลปินเจ้าของเพลง และนอกจากยูทูปแล้ว ตัวมิวสิควีดีโอก็จถูกเผยแพร่ในสื่อของประเทศเกาหลีใต้อย่าง สตรีมมิ่งรายการเพลง Mnet, Melon และอื่น ๆอีกด้วย

ภาพบางส่วนจากมิวสิควีดีโอเพลง เซ็งโว้ย (Sticky wife)

นอกจากนี้ความฮาของคุณบี้เเล้ว ในโปรเจ็คนี้ ยังมีเหล่า Youtuber ที่ชื่อดังทั่วเอเชียหลายๆคนมาร่วมแจมในเอ็มวีนี้ด้วย ทั้งตัวแทนจากเมืองไทยอย่าง ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย เจ้าของ VRZO Channel ,RickyKAZAF (ฮ่องกง), รวมถึง sunnydahye(เกาหลี),Honeychu (เกาหลี)

คลิกชมมิวสิควีดีโอ เซ็งโว้ย (Sticky Wife) - Bie The Ska feat. sunnydahye , VRZO, RickyKAZAF, UkSubHo, HoneyChu

โดย Jinsae Oh กรรมการผู้จัดการของ DIA TV  ได้กล่าวถึงโปรเจ็คนี้ว่า "พวกเราตื่นเต้นมาก กับการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงในครั้งนี้ และหวังว่าแฟน ๆ K-pop ทุกคน จะชอบมัน ในตอนนี้ เรามีการวางแผนที่จะทำโครงการความร่วมมือระดับโลกนี้ ร่วมกับผู้มีชื่อเสียงระดับโลกบนโลกออนไลน์ และเหล่า Youtuber เริ่มต้นจากประเทศไทย และจะตามด้วยเวียดนาม อินโดนีเซีย และอื่น ๆ  "

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.