อินดี้ดี มีแววเด่น : Two Pills After Meal

| เปิดอ่าน
อินดี้ดี มีแววเด่น : Two Pills After Meal
S! Music (Rewrite)สนับสนุนเนื้อหา

เยียวยาอารมณ์บ่มความสนุกกับ Two Pills After Meal วงอินดี้ที่ผลงานดีจนเราอดใจไม่ไหว อยากชวนให้ทุกคนฟังและรู้จักมากขึ้น

 

สำหรับคนไม่ชอบกินยา “สองเม็ดหลังอาหาร” ไม่ใช่เรื่องน่าพิสมัย เม็ดเดียวยังไม่ใคร่อยากจะกิน และนั่นอาจเป็นที่มาของอาการป่วยที่ถ้าไม่ค้างคาก็จางลาไปเอง แต่เมื่อถึงยามจำเป็นควรกินยาก็ต้องกิน ส่วนเพลงนั้นป่วยไม่ป่วยเราก็อนุมานว่าเป็นยาชั้นดี เสพได้ทุกเวลา ยิ่งเวลามีวงใหม่ๆ เพลงใหม่ๆ นี่กระชุ่มกระชวยชะมัด

วง Two Pills After Meal เป็นหนึ่งในนั้น พวกเขามาพร้อมเพลงจังหวะกระชับ เนื้อเพลงสั้น ฟังง่าย ได้ใจความ สร้างสรรค์โดยสองสมาชิกหลัก เติ้ล - คัมภีรดา แก้วมีแสง (คีย์บอร์ด) และ โอม - ทัศนัย สมบัติธีระ (กลอง) ที่ช่วยกันเล่นและร้อง มีสมาชิกสมทบเป็นทีมงานเบื้องหลังจากสมอลรูม ทั้งนี้ เติ้ล และ โอม เคยร่วมกับเพื่อนๆ ทำเพลงในนามวง When ก่อนพัก สั่งสมประสบการณ์จากงานเบื้องหลัง เล่นดนตรีสนับสนุนในวงต่างๆ รวมทั้งหาข้อมูลเรื่องวงทั้งไทยและเทศ พบว่าเหลือเครื่องดนตรีหลักสองเครื่องก็ทำเพลง ทำวงได้ แล้วพวกเขาก็ทำได้แบบเป็นตัวเองและเฟี้ยวฟ้าวเร้าใจมากๆ

ซิงเกิ้ล เข็มฉีดยา รฟท และ Weekend เป็นตัวอย่างที่อร่อยและเยียวยาอารมณ์ได้ปลอดโปร่ง จนอยากให้ Two Pills After Meal สั่งยาให้กินบ่อยๆ ทั้งนี้ วงยังแสดงสดได้สนุก และมีสีสันไม่น้อย


คลิกฟังเพลง เข็มฉีดยา (Vaccine) - Two Pills After Meal


ร้องว่า เข็มฉีดยา ธรรมดา ผงเข้าตา ธรรมดา” แต่ใจความรวมไม่ธรรมดาเลย เพราะว่าด้วยความสัมพันธ์ ถ้าคนที่สัมพันธ์ด้วยบอกลา ก็ธรรมดา จบ เจ็บ แต่ก็ธรรมดา เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ฟังแล้วก็ แหม่ สองคนกับสองเครื่องผสานลูกเล่นนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นยาที่อร่อยมาก สะใจ

คลิกฟังเพลง รฟท (Prompt) - Two Pills After Meal

ฉีดยาแล้วขึ้นไปกินยาต่อบนรถไฟไทย คุ้นเคย แต่ก็ล้ำสมัย คมชัด ด้วยจังหวะและเสียงร้อง ที่กระทุ้งให้เรารู้สึกว่าทำอะไรก็รีบทำ จะไปไหนก็รีบไป

คลิกฟังเพลง Weekend - Two Pills After Meal


โอ๊ะ โอ ยิ่งฟังยิ่งโอ ดี รสชาติหวานขึ้นกว่าสองซิงเกิ้ลก่อนหน้า แต่ก็เป็นการอ้อนแบบกำลังดี กลมกล่อม รอให้สั่งยาแบบ Two Pills After Meal ถี่ๆ เลย เป็นวงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามาก ทำเพลงมาให้ฟังบ่อยๆ นะ ;)

Story : พัสวรรณ ศรีลาน

ขอบคุณภาพจาก FB twopillsaftermeal

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.