วิเคราะห์แบทเทิลปัง! ของผู้เข้าแข่งขันสายร็อก ปิ๊ด-คิง-โอ๋ เดอะวอยซ์ 5

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่ปิดท้ายรอบแบทเทิลของรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 ที่ไม่ธรรมดาเลย สำหรับการแสดงของ ปิ๊ด พิศาล, คิง - ภัชรพงษ์ และ โอ๋ จักรกฤษณ์ ลูกทีมโค้ช ดา endorphine ที่จับเพลงฮิตของวง Moderndog มาปล่อยพลังกันอย่างเต็มที่ และวันนี้ Sanook! Music เองก็ได้นำบทวิเคราะห์แบทเทิลดังกล่าว มาให้ทุกคนได้ชมกัน 

ซึ่งการแสดงของลูกทีมทั้งสายร็อคของทีมโค้ช ดา เอ็นโดรฟิน นั้นเป็นการเจอกันที่เหมาะสมมาก เพราะทั้งสามคนนั้นมีเป็นศิลปินร็อคที่ต่างสายกัน แต่ก็ได้รับโจทย์เพลง ตาสว่าง ซึ่งเป็นเพลงอัลเทอร์เนทีฟที่ทำให้ศิลปินทั้งสามได้ปล่อยของในสไตล์ตัวเองของเต็มที่

คลิกฟังเพลง ตาสว่าง เวอร์ชั่น ต้นฉบับ ได้ที่นี่

ถ้าลองฟังเพลง ตาสว่าง ในเวอร์ชั่นต้นฉบับนั้น หลายคนอาจจะมองว่าคุณคิง ศิลปินร็อกเสียงเอกลักษณ์นั้นน่าจะได้เปรียบกับโจทย์นี้ แต่ในการแสดงนั้น คุณปิ๊ดได้ปรับตัวเข้ากับเพลง และโชว์พลังเสียงในสไตล์ เฮฟวี่เมทัลออกมาจนคนดูต้องร้องว้าว จึงไม่แปลกว่าทำไมเขาถึงเป็นผู้ชนะในโจทย์นี้ ส่วนคุณโอ๋และคุณคิงนั้นก็ได้รับคำชมจากหลายๆคน ในการแบทเทิลครั้งนี้

คลิกชมการแสดงรอบ Battle ของ ปิ๊ด พิศาล, คิง - ภัชรพงษ์ และ โอ๋ จักรกฤษณ์ ได้ที่นี่

แต่ทว่าหลังจากที่ประกาศผู้ชนะไปแล้ว คุณสิงโต นำโชคก็ตัดสินใจสตีลคุณคิงมาเป็นลูกทีมในที่สุด ซึ่งการตัดสินใจนี้ทำให้แฟนรายการดีใจมาก เพราะคุณคิงเป็นผู้เข้าแข่งขันที่หลายคนชื่นชอบตั้งแต่รอบ blind ที่เขาได้ร้องเพลง คนที่ฆ่าฉัน 

เรียกได้ว่ารอบแบทเทิลของเดอะวอยซ์ซีซั่น 5 นี้เป็นอะไรที่น่าติดตามมาก เพราะผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านรอบ blind มาอย่างเงียบๆ หลายคน ได้ก้าวขึ้นมาสร้างความฮือฮาในรอบนี้ และเราต้องมาจับตาดูกันให้ดีว่า ในรอบ Knock-out นั้นเราจะได้เห็นอะไรที่ฮือฮาอีกบ้าง จากรายการเดอะวอยซ์ซีซั่น 5 

ขอบคุณภาพจาก The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.