"เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่อันดับ 1 ของไทย!

| เปิดอ่าน

เกิร์ลลีเบอร์รี (Girly Berry) อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งค่าย RS ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ปิยา พงศ์กุลภา (กิ๊ฟซ่า) , วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่) , ภัทรนันท์ ดีรัศมี (แนนนี่) และ มนัญญา ลิ่มเสถียร (เบลล์) เป็นวงศิลปินหญิงที่โด่งดังมากๆ อันดับต้นๆ ของค่ายเลยก็ว่าได้ และดังทุกคนจริงๆ 

คลิกฟังเพลงของ เกิร์ลลีเบอร์รี (Girly Berry) ทั้งหมด!!

โดยก่อนจะมาเป็นสาวแซ่บวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่นั้น เบลล์กับแนนนี่เคยออกอัลบั้มร่วมกันมาก่อนกับศิลปินอาร์เอส ในอัลบั้ม World หลังจากนั้น RS คิดจะทำโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ป จึงนำเบลล์และแนนนี่มารวมตัวกับกิ๊ฟซ่าและกิ๊บซี่เป็น “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” เปิดตัวด้วยสไตด์การแต่งตัว J – POP น่ารัก สดใส เหมาะกับวัย ทำให้เป็นที่จับตามองของผู้คน หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนสไตด์การแต่งตัวจากน่ารัก สดใส เป็นเซ็กซี่ ยิ่งทำให้ผู้คนสนใจมากขึ้นในการปรากฏตัวครั้งนี้! ปรับสไตล์เพลง การแต่งตัว ดนตรี ให้เข้ากับยุคสมัย พร้อมนำข่าวปาปารัชซี่มาทำเป็นเพลงให้เกิดกระแสคำฮิตติดปากอย่าง Gossip พร้อมถ่ายเอ็มวีกลางถนน เพื่อตอกย้ำความแรงอย่างต่อเนื่อง

กระแสตอบรับอย่างต่อเนื่อง มีการทัวร์คอนเสิร์ตตามจังหวัดต่างๆและรับงานอีเว้นที่เพิ่มมากขึ้น จึงส่งผลให้พวกเธอจึงกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยแฟชั่นสีสดใสมาแรงไม่ตกแทรนด์ แต่ก็มีบางเพลงที่ต้องเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์แรงพอสมควรกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ของพวกเธอ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด จนเมื่อถึงเวลาเมื่องานเลี้ยงต้องเลิกรา จากจุดเริ่มต้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 จนถึงจุดแยกวง พ.ศ. 2557 รวมเป็นระยะเวลา 12 ปี

ยื้อกันไปยื้อกันมาจนในที่สุดเกิร์ลกรุ๊ปอย่างวง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ซึ่งประกอบไปด้วย กิ๊บซ่า, กิ๊บซี่, เบล และแนนนี่ ก็ถึงเวลาวงแตก ซึ่งสมาชิกในวงก็ออกมายอมรับแล้วว่าถ้าถึงเวลาจบมันก็ต้องจบ เพราะแต่ละคนก็หันไปโฟกัสงานด้านอื่นแทนงานเพลงกันหมดแล้ว แต่ก็ยังวนเวียน พบป่ะ ทำงานอยู่ในแวดวงบันเทิงกันทุกคน

ภาพในปัจจุบัน

จนกระทั่งล่าสุดสาว กิ๊ฟซ่า ปิยา ได้โพสภาพใน IG ในการรวมตัวของทุกคน ซึ่งแฟนเพลงก็มาคอมเม้นอยากมากมาย แม้กระทั่งเพจดังอย่างใต้เตียงดาราก็ยังเอามาแซวพวกนาง ซึ่ง Sanook!Music อยากจะบอกว่า พวกนางทำไม สวยใสขึ้นกว่าเดิมค่ะ ยิ่งอายุมากก็ยิ่งดูเด็กลงกันทุกคนเลย เห็นแล้วอิจฉาพวกนางจริงๆ เริศคร่า!! 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.