สวยปังมาก! เจสสิก้า อดีตสมาชิก Girls' Generation กับเอ็มวีใหม่ "Wonderland"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะต้องเริ่มต้นใหม่ในสังกัด Coridel Entertainment แต่ผลงานเพลงของอดีตสมาชิกวง Girls' Generation อย่าง เจสสิก้า ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ซึ่งเอ็มวีเพลง Fly ของเธอนั้นก็ได้รับคำชมอย่างมากถึงความน่ารักและคุณภาพเสียงที่ดีไม่เปลี่ยนแปลง จนทำให้เจสสิก้าและทีมงานตัดสินใจปล่อยอัลบั้มชุด Wonderland พร้อมเอ็มวีที่สวยงามจนแฟนเพลงแชร์กันอย่างล้นหลาม 

โดยเพลง Wonderland นั้นเป็นเพลงแนวอิเล็คทรอนิคส์แดนซ์ ที่พูดถึงการใช้ชีวิตในความฝัน โดยเพลงนี้จะมีฟีลลิ่งความเป็นตะวันตกมากกว่าเพลง Fly อย่างชัดเจน แต่ก็ยังแฝงความสดใสในสไตล์ของเจสสิก้าไม่เปลี่ยนแปลง โดยเจสสิก้านั้นก็เป็นผู้เขียนเนื้อร้องเพลงนี้เองด้วย 

และในเอ็มวีเพลงนี้นั้นก็ได้รับคำชมมากจากแฟนเพลง เพราะนอกจากจะร้องและเต้นแล้ว เจสสิก้าและทีมงานยังเลือกโลเคชั่นการถ่ายทำได้เหมาะสมกับธีมเพลงที่พูดถึงดินแดนมหัศจรรย์อย่างมาก จนหลายคนแอบไม่เชื่อว่าเอ็มวีนี้จะมาจากค่ายเพลงใหม่ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง Wonderland - Jessica 

 

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยออกมาไม่นาน เพลง Wonderland ก็มียอดวิวที่ทะลุหลักล้านในเวลาไม่กี่วัน และได้รับคำชมอย่างมากจากแฟนเพลงด้วย และนอกจากงานเพลงแล้ว เจสสิก้าก็มีแพลนจะจัดคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งแฟนต้องติดตามกันให้ดี เพราะเธออาจจะกลับมาเยี่ยมเเฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งก็เป็นได้ 

ขอบคุณภาพจาก Coridel_entertainment

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.