อร่อยกับเพลงลุ้นรักแบบ บี้ สุกฤษฏิ์

| เปิดอ่าน

เพลงละครที่เราจะแนะนำในครั้งนี้ เป็นการต้อนรับทั้งเพลงใหม่และละครใหม่ของ บี้ - สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ซึ่งห่างหายไปพักใหญ่ รอบนี้กลับมาแบบชุลมุน ลุ้นรัก ใน สูตรรักชุลมุน พล็อตเรื่องว่าด้วยพระเอกเป็นเชฟหนุ่มเจ้าเสน่ห์ปากจัดที่จับพลัดจับผลูมาเจอสามสาว สามสไตล์ที่เพิ่งอกหักและมีเหตุให้ต้องย้ายมาอยู่ห้องเดียวกับเขา ซึ่งคอละครสามารถติดตามกันได้ที่ช่อง ONE31


สำหรับเพลง “เธอ (ที่ยังไม่เจอกัน)” นั้น เราขอแนะนำแบบย้ำๆ ให้ฟังกันบ่อยๆ ที่นี่ เพราะนี่คือเพลงรสชาติอร่อยจากครัวคุณสุกฤษฏิ์ นอกจากจะเข้ากันมากๆ กับละครแล้ว ยังเป็นเพลงที่ถ่ายทอดความเป็นบี้ ในแบบกลมกล่อม มีทั้งความรัก ความหวัง แม้ไม่รู้ว่าเจอกันเมื่อไหร่ รักกันหรือไม่ แต่ความรู้สึกดีๆ ก็เกิดนำไปก่อนได้


คลิกฟังเพลง เธอ (ที่ยังไม่เจอกัน)  – บี้ สุกฤษฏิ์ 

 

ดนตรีเป็นจังหวะกลางๆ กำลังฟังเพลิน เดินฟัง นั่งฟัง กินข้าวไปฟังไป ก็อร่อย เป็นหนึ่งใน 3 ซิงเกิ้ลของ บี้ สุกฤษฏิ์  ที่ได้ยินกันในปี 2016 ก่อนหน้านี้คือเพลง ถลำ ซึ่งต่อมาได้เป็นเพลงประกอบละคร เสน่หาข้ามเส้น และ  จังหวะหัวใจ 2016 ที่เปรียบเสมือนของขวัญให้แฟนๆ จากคอนเสิร์ต  บี้-สุกฤษฎิ์ Love 10 ปีไม่มีหยุด) 

หากนับกันอย่างจริงจัง บี้ สุกฤษฏิ์  ไม่ได้ออกอัลบั้มทั้งฉบับเต็มและฉบับมินิ มาตั้งแต่ปี 2555 หรือจะนับรวมไปถึงอัลบั้มพิเศษร่วมกับศิลปินอื่น ก็เกือบสองปีที่แล้ว หวังว่า ธอ (ที่ยังไม่เจอกัน)  จะเป็นอีกหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยที่จะนำไปสู่เมนูหลักจานต่อไปของหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ที่มีแฟนๆ รอชิมรสเพลงล้นหลามคนหนึ่งของไทยและเอเชีย...เชฟบี้คนนี้นี่เอง

Story: แต๋ว บางนา

ขอบคุณภาพจาก GMM ONE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.