"ชมพู่-บอย-อเล็กซ์" เต้นจัดเต็ม I Love You Two สุดน่ารัก!!

| เปิดอ่าน

นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว ยังได้เห็นลีลาของ 3 นักแสดงนำ ชมพู่ อารยา , อเล็กซ์ ธีรเดช , บอย ปกรณ์ เต้นน่ารักๆ ลีลาแบบจัดเต็มใน เพลง “I Love You Two” เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ “จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO” เมื่อ “วิเวียน” สาวสวยที่ไม่เชื่อในอะไรเลยนอกจากโชคลาง เดินทางมาขอความรักจากศาลเจ้าแห่งหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแจกเนื้อคู่ แต่บุพเพนำพาให้พบกับ “จำเนียร” และ “โตมร” 2 แบ๊ดบอยคู่หูประจำแก๊ง อาการแย่งกันจีบแบบวายป่วงจึงอุบัติขึ้นพร้อมกับของแถมอันตรายที่ติดตาม 2 หนุ่มมาเป็นเงาตามตัว!! บทสรุปแห่งรักสามเส้าเคล้าความร่าเริงในครั้งนี้จะจบลงเช่นไร ติดตามได้ใน “จำเนียรวิเวียนโตมร I LOVE YOU TWO”

คลิกฟังเพลง I Love You Two - The Richman Toy

 

ในส่วนของเพลงประกอบนั้น ก็ได้ “วง เดอะ ริชแมนทอย” (The Richman Toy) มาช่วยสร้างสรรค์บทเพลง นับเป็นวงดนตรีที่มีความสามารถมากอีกหนึ่ง ที่สร้างสรรค์ผลงานเองมาตลอด ทั้งการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง จาก 4 มันสมองของสมาชิกวง แจ๊ป-วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ), เงาะ-พีระนัต สุขสําราญ (กีต้าร์), เช่-อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส) และ เอี่ยว-ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง) ล่าสุดรับหน้าที่แต่งเพลง “I Love You Two” เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ “จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO” หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่

ภาพยนตร์โดย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ทำเอา 4 หนุ่มเป็นปลื้ม!! ที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยวันนี้ทีมข่าวได้บุกมาดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “ ไอ เลิฟ ยู ทูว์” (I Love You Two) ณ ร้าน TUBA เอกมัย และศาลเจ้าที่บางปู ซึ่ง 4 หนุ่ม “แจ๊ป-เงาะ-เช่-เอี่ยว” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมกันในชุดสุดแซบ ตามสไตล์วงที่จัดหนักเรื่องคอสตูมตลอด ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็เริ่มจากการถ่ายเส้นร้องของเพลง จากนั้นก็เก็บภาพอินเสิร์ทของแต่ละคน การถ่ายทำราบรื่นจนถึงช่วงเวลาพักเบรก

ผู้สื่อข่าวเลยชวนหนุ่มแจ๊ป นักร้องนำมาร่วมพูดคุย ถึงความรู้สึกและการทำงานของเพลงนี้....รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ยอร์ช และทีมหนังทุกๆ ท่าน พอได้รับบรี๊ฟมาพวกเราก็มานั่งคุยกันในวงว่าจะทำเพลงนี้ออกมาในลักษณะสนุกสนาน เพราะ “จำเนียรวิเวียนโตมร” เป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ ซึ่งแนวเพลงสไตล์ เดอะ ริชแมนทอย เป็นแนวนี้อยู่แล้ว เนื้อเพลงที่สื่อสารตรงไปตรงมาสอดแทรกแง่มุมแนวคิดที่ค่อนข้างจะแปลกแตกต่างจากที่เคยฟังครับ

เพราะมันมาจากความคิดที่ว่า... ความรักที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ทีเดียวกับคนสองคนนั้นมันมีมาตลอดทุกยุคแหละ เอาเข้าจริงหัวใจของคนเราก็ต้องรักคนใดคนหนึ่งมากกว่านั่นแหละ ไม่มีใครรักคนทั้งสองคนเท่ากันหรอก แต่บางเวลาเราก็มีกิเลสพอที่จะหลอกตัวเองว่า "เอาวะ คบซ้อนไปก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน ขอแก้ตัวไปวันๆ ก่อน เพื่อที่จะได้รั้งคนทั้งสองคนที่เรารักไม่ให้หายไปไหนติดตามฟังเพลง “ ไอ เลิฟ ยู ทูว์” (I Love You Two) เพลงประกอบภาพยนตร์  ‘จำเนียร วิเวียน โตมร’  หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้สวัสดีปีใหม่ จาก “เดอะ ริชแมนทอย” (The Richman Toy) ที่ Joox  และทั่วประเทศได้แล้ววันนี้!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.