เปิดออดิชั่นประกวดร้องเพลง "I Can Sing in Japanese!" ลุ้นแข่งที่ญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน

GEM (TrueVisions Channel 244) ช่องรายการทีวีบันเทิงแห่งเอเชียได้ดำเนินการเฟ้นหาผู้มีความสามารถพิเศษในการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นผ่านทางโลกออนไลน์ โดยผู้ชนะการออดิชั่นจะรับเลือกให้เป็นตัวแทนจากช่อง GEM เข้าร่วมประกวดรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง I Can Sing in Japanese! ของทาง นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV) ที่ประเทศญี่ปุ่นในปีหน้าที่จะถึงนี้

รายการประกวดร้องเพลงชื่อดังรายการนี้ได้เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2554 โดยได้มีผู้เข้าแข่งขันสนใจร่วมเข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่นจาก ประเทศเดนมาร์ก, ประเทศสเปน, และประเทศจาไมก้า ทั้งนี้รายการนี้ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินต่างชาติมือสมัครเล่นที่มีใจรัก และชื่นชอบในเพลงญี่ปุ่นได้มีโอกาสมาแสดงความสามารถของพวกเขาบนเวทีระดับชาติ ซึ่งผู้ชนะในปีที่ผ่านมาบางท่านก็ได้เข้าร่วมเดบิวท์เซ็นต์สัญญากับค่ายเพลงชื่อดังอีกด้วย นอกจากความสามารถพิเศษของพวกเค้าแล้ว ผู้ชมต่างก็ต้องตะลึงไปกับความสามารถของคนต่างชาติในการร้องเพลงญี่ปุ่นได้อย่างตรงตามสำเนียงราวกับว่าเป็นคนญี่ปุ่นมาร้องเอง ผู้ชนะจากเอเชียในปีที่ผ่านมานั้นได้รวมไปถึง เจอรามี่ เทง จากประเทศสิงค์โปร์, ฟาติมา ซาฮ์ราตูนนิซา จากประเทศอินโดนีเซีย และ ไมเคิล เดวิด โบดิน จากประเทศฟิลิปปินส์

 icansing


เวอร์จิเนีย ลิม รองประธานอาวุโส และ หัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์, โปรดักชั่น และการตลาด บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค เอเชีย ได้กล่าวว่า “เรามีความประสงค์ที่จะนำเสนอรายการบันเทิงที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเสนอโอกาสให้ผู้ชมในภูมิภาคของเราได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของเรามากขึ้น ในฐานะของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และ เป็นตัวแทนของประเทศภูมิลำเนา ทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความสามารถพิเศษในการร้องเพลงของผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย”

เส้นทางแห่งดวงดาวในประเทศญี่ปุ่นกำลังรอคุณอยู่ รีบสมัครได้เลยตอนนี้!

การเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทางเว็บไซต์ของ GEM: www.GEMtvasia.com/ICanSing จะเริ่มขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป

การเปิดรับสมัครครั้งนี้ได้เปิดรับสมัครศิลปิน นักร้อง หรือผู้ที่รักในการร้องเพลงที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชียโดยไม่จำกัดเชื้อชาติ และอายุ ผู้สมัครจำเป็นต้องกรอกรายละเอียดส่วนตัว และแนบลิงค์ของวีดิโอการแสดงการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นประมาณ 5 นาที ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถส่งวิดีโอการร้องเพลงเพลงภาษาญี่ปุ่นได้ทั้งในรูปแบบประเภทของการร้องเดี่ยวหรือร้องกลุ่ม โดยเราจะปิดรับสมัครภายในวันที่ 15 มกราคม 2560

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจากการออดิชั่นออนไลน์จะต้องทำการออดิชั่นอีกครั้งต่อหน้าคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญทางด้านการร้องเพลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เพื่อทำการคัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียงผู้เดียวที่จะได้เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการ I Can Sing in Japanese! ซีซั่นใหม่ ณ กรุงโตเกียว  ประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ชมทุกท่านสามารถรอติดตามชมรายการประกวดร้องเพลงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ได้ทางช่อง GEM ในปี 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการทีวี และการรับสมัครออนไลน์ได้ที่:

WEBSITE: http://www.GEMtvasia.com/ICanSing

FACEBOOK: http://www.facebook.com/GEMtvasia

OFFICIAL HASHTAG: #ICanSingForGEM

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.