808 เฟสติวัล 2016 จัดหนักคว้าซูเปอร์สตาร์ดีเจ Hardwell

| เปิดอ่าน
808 เฟสติวัล 2016 จัดหนักคว้าซูเปอร์สตาร์ดีเจ Hardwell
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ได้เฮกันเป็นที่แน่นอนแล้ว สำหรับคอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อโปรโมเตอร์สายแข็งอย่าง Retox Sessions ที่รู้จักกันดีในฐานะโปรโมเตอร์ สายปาร์ตี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำของเมืองไทย ประกาศนำคุณเข้าสู่เทศกาลดนตรีแดนซ์ระดับคุณภาพ 808 Festival ที่มาพบกับคุณเป็นประจำในเดือนธันวาคมของทุกปี และ ในปีนี้จะพาคุณไปมันส์ส่งท้ายปีกันใน วันเสาร์ที่ 10 และ วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 โดยงานในปีนี้จัดขึ้นที่ สวนนงนุช พัทยา รีสอร์ต แอนด์ สปา จ.ชลบุรี

808 Festival 2016 นำคุณมาสนุกแบบสุดๆ ไปกับเหล่าดีเจ โปรดิวเซอร์ชื่อดัง นำทีมโดยดีเจอันดับต้นของโลก อย่าง Hardwell ที่ Retox Sessions เคยนำตัวเขามาพบกับทุกคนไปแล้วเมื่อปีก่อน ครั้งนี้ Hardwell กลับมาพบกับทุกคนอีกครั้ง พร้อมความยิ่งใหญ่ของเขาที่ต่อเนื่องมาจากปี ค.ศ.2014-2015 เขายังครองตำแหน่งดีเจอันดับ 1 และ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมามากมาย แสดงตามงาน Music Festival พร้อมปล่อยอัลบั้ม “United We are” ออกมาจนได้รับรางวัลต่างๆ อีกมากมาย

ครั้งนี้เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ ดีเจที่มีค่าตัวแพงอันดับ 1 ของโลกอีกด้วย โดยเขาจะมาเป็นแกนนำทัพดีเจ พร้อมด้วย ดีเจชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย อาทิเช่น Zeed ชื่อนี้เป็นชื่อที่ชาว EDM ทุกคนรู้จักดี กับดีเจหนุ่ม ที่มีอายุเพียงแค่ 20 ต้นๆ แต่ชื่อเสียง และ เครดิตในวงการดีเจสาย EDM ของเขากลับดังอย่างฉุดไม่อยู่ Zedd เคยร่วมงานกับศิลปินดังๆมาแล้วมากมาย ด้วยการรีมิกซ์เพลงของเหล่าศิลปินดังๆ หลายๆวงอย่าง แบล้ค อาย พีส์ , เลดี้ กาก้า , จัสติน บีเบอร์ การมาเปิดการแสดงในครั้งนี้

ถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ และ เป็นครั้งแรกของเขาในประเทศไทยอีกด้วย ตามมาด้วย เหล่าดีเจ.ตัวท็อปของวงการทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น Carnage, Dillon Francis, Borgore, W&W, Valentino Khan รวมไปถึงน้องใหม่สุดฮอตที่มาแรงสุดๆ อย่าง Marlo ปิดท้ายกับ Retox DJ จากฝั่งไทย ที่จะร่วมเสริมกำลังให้มันส์ระเบิดอีกด้วย

พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีสุดมันระดับโลก 808 Festival 2016 วันเสาร์ที่ 10 และ วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 ณ สวนนงนุช พัทยา รีสอร์ต แอนด์ สปา ประตูเปิดเวลา 14.00 น. บัตร 2 วัน ราคาเดียว 2,855 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ http://www.808festival.com/ ** จำกัดผู้เข้าชมต้องมีอายุมากกว่า 20 ปี ขึ้นไป **

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.