อบอุ่นหัวใจไปกับความน่ารักของศิลปิน พ่อ-ลูก เหล่านี้

| เปิดอ่าน

พามาดูคู่พ่อลูกศิลปินกับอีกหนึ่งบทบาทของการเป็นคุณพ่อและการเป็นคุณลูก จากทั้งฝั่งไทยและต่างประเทศ ที่ต้องบอกว่าแต่ละคู่นั้นมีความน่ารักและอบอุ่นมากๆ จะมีใครกันบ้างตามมาชมกันเลย

ป้าง นครินทร์

การเลี้ยงดูของคุณพ่อของพี่ป้างเป็นต้นแบบในการเลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวของเขา น้องขมิ้น ให้เติบโตมาเป็นคนดี และถึงแม้ว่าเขาจะมีตารางทัวร์คอนเสิร์ตแน่นขนาดไหน ก็มักจะหาเวลาอยู่กับครอบครัวเสมอ

คลิกฟังเพลงทั้งหมด ของ ป้าง นครินทร์ ได้ที่นี่

 

สิงโต นำโชค

อีกบทบาทของศิลปินอารมณ์ดี คือการเป็นคุณพ่อของ น้องไคและลูกแฝด น้องคาเน กับ น้องคาเลโอ สิงโตแต่งเพลงให้ลูกๆทั้ง 3 คนที่มีชื่อว่า “Hero Calling (อึนเนะ เอ๊ะ เฮะ อ้าว)” โดยเนื้อเพลงพูดถึงเสียงร้องของลูกในแต่ละเสียงนั้นมีความหมายว่าอย่างไร น่ารักและอบอุ่นมากๆ

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ สิงโต นำโชค ได้ที่นี่

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

หลังจากที่ภรรยาของกอล์ฟคลอดน้องชูใจ ลูกสาวสุดน่ารัก หนุ่มแร็ปเปอร์คนนี้ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างเพื่อลูก จากที่เที่ยวผับ ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ทุกอย่างก็ได้เลิกขาด นอกจากนี้ยังแต่งเพลง “ชูใจ” ให้กลับลูกสาวเพื่อไว้เป็นการสอนน้องอีกด้วย

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้ที่นี่

กรภพ จันทร์เจริญ หรือ บร๊ะเจ้าโจ๊ก

ด้านคุณพ่อโจ๊กของน้องยี่หวาและน้องยูจิน เคยให้สัมภาษณ์ว่าการรับงานของเขาจะคิดถึงครอบครัวเป็นหลัก เพราะเขามองว่าครอบครัวเป็นสิ่งที่จะอยู่กับเขาตลอดไป และถึงอย่างไรเรื่องงานของคุณพ่อท่านนี้ก็ออกมาดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลงหรือการแสดง

คลิกฟังเพลงของ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ได้ที่นี่

จัสติน บีเบอร์

คุณพ่อ เจเรมี่ บีเบอร์ ของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ จัสติน บีเบอร์ คืออีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่มักจะเห็นพวกเขาไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ ล่าสุดหนุ่มจัสตินได้โพสรูปคุณพ่อสมัยยังหนุ่มและเขียนว่า “ขอบคุณครับพ่อ ยีนนี้ไม่แย่เลยเนอะ”

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ JUSTIN BIEBER ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

ไมลีย์ ไซรัส

ไมลีย์ ไซรัส กับคุณพ่อนักร้องคันทรี่ บิลลี่ เรย์ ไซรัส คู่พ่อลูกศิลปินที่มักจะเห็นคู่นี้ออกงานและร้องเพลงด้วยกันเสมอๆ ไมลีย์เคยให้สัมภาษณ์ว่า บิลลี่เป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก “คุณพ่อได้สอนบทเรียนที่มีคุณค่าในการจัดการความคิดด้านลบ และสอนให้ฉันก้าวต่อไปเสมอ”

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ Miley Cyrus ได้ที่นี่

 

จอห์น เลเจนด์

นักร้องมากฝีมืออีกคนที่เพิ่งเป็นคุณพ่อของลูกสาววัยแบเบาะ "ลูน่า" โดยจอห์นนั้นมักจะช่วยคริสซี่ ไทเก็นท์ ภรรยาของเขาเลี้ยงลูกเสมอ โดยคริสซี่ได้กล่าวถึงจอนห์ว่า เขาช่วยเธอป้อนนมลูกทุกขวด ตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อดูแลลูก และไม่รังเกียจที่จะเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก จอห์นเป็นผู้ชายที่เฟอร์เฟ็คที่สุดเท่าที่เธอและน้องลูน่าจะมีได้

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ John Legend ได้ที่นี่

Story : Double J

 ขอบคุณภาพจาก Facebook ฟักกลิ้งฮีโร่, So Cool Singto Numchok ป้าง นครินทร์ Twitter Justin Bieber Instagram John Legend

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.