เจาะลึก Battle สุดปัง! โชกุน-ออมสิน และ เวิลด์ เดอะวอยซ์ 5

| เปิดอ่าน

และแล้วรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 ก็มาถึงสัปดาห์ที่สองของรอบ Battle กันแล้ว โดยในสัปดาห์นี้แฟนๆหลายคนได้พูดถึงการแสดงของทีมโจอี้ บอยกันอย่างมาก เพราะการแสดงของคู่พี่น้อง โชกุน-ออมสิน และ คุณเวิลด์ นพรุจ ในเพลง นิทานโลกสวย นั้นเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก และวันนี้ Sanook! Music ก็ได้นำเบื้องหลังและบทวิเคราะห์แบทเทิลคู่นี่้มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

โดยการพบเจอของคู่พี่น้อง โชกุน-ออมสิน และ คุณ เวิลด์ นั้นเป็นการเจอกันของคนดนตรีที่มีจุดเริ่มต้นต่างกันมาก เพราะ โชกุน และ ออมสิน นั้นเป็นคู่พี่น้องศิลปินและดาราเด็กที่มีประสบการณ์มากมาย แต่คุณ เวิลด์นั้นเป็นนักศึกษาที่เล่นดนตรีกลางคืน แต่ก็มีสไตล์การร้องเพลงที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้การเจอกันของทั้งสองนั้นเป็นสิ่งที่น่าจับมอง

ในการแบทเทิลครั้งนี้นั้น โค้ช โจอี้ บอย ได้นำเพลง นิทานโลกสวย ของวง The zebras ซึ่งเป็นเพลงเศร้าที่มีสไตล์การร้องที่ยาก และ มีดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จนทำให้หลายคนชื่นชมรสนิยมในการเลือกเพลงของโค้ชโจอี้มาก 

คลิกฟังเพลง นิทานโลกสวย - The zebras

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง นิทานโลกสวย ได้ที่นี่

และในการแบทเทิลนั้น สองพี่น้อง โชกุน ออมสิน ได้โชว์เทคนิคการร้องประสานเสียงและถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมาก ส่วนคุณเวิลด์นั้นก็ได้นำสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเขามาใช้ในเพลงนี้ และได้โชว์พลังเสียงในท่อนท้ายของเพลงจนคนดูเซอร์ไพรส์ 

ซึ่งหลังจากที่ได้ชมการแสดงของลูกทีมทั้งสาม โค้ช โจอี้บอย ก็ได้เลือก เวิลด์ เป็นผู้เข้ารอบต่อไป แต่การแสดงของสองพี่น้อง โชกุน-ออมสิน นั้นก็ได้รับคำชมอย่างมาก และโค้ช สิงโต นำโชค เองก็ได้สตีลทั้งสองพี่น้องมาเป็นลูกทีมคนใหม่ในที่สุด 

คลิกชมการแสดงรอบแบทเทิล ของ โชกุน-ออมสิน และ เวิลด์ นพรุจ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าสัปดาห์ที่สองของรอบแบทเทิลเวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น 5 นั้นมีหลายๆโชว์ที่น่าสนใจมาก เพราะนอกจากจะนำเพลงที่น่าสนใจมาใช้เเล้ว ยังทำให้ผู้ชมได้เห็นศักยภาพที่คาดไม่ถึงของผู้เข้าแข่งขันหลายๆคนด้วย และในสัปดาห์ต่อๆไป ทาง Sanook! music จะนำโชว์จากเวทีเดอะวอยซ์ที่น่าสนใจ มาวิเคราะห์ให้ทุกคนชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก FACEBOOK THE VOICE THAILAND

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.