"ดีเจดอส" รู้สึกใจหายแต่เข้าใจและยอมรับ Seed FM ปิดตัวคลื่น!

| เปิดอ่าน

สำหรับสถานการณ์ข่าวการปิดตัวคลื่น ก็คงเป็นเรื่องที่ใจหายและตกใจของใครหลายๆคน ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นปกติตามสถานการณ์สื่อ ผมเองยังอยู่ในช่วงใจหายตกใจเช่นกันครับ แต่ก็เข้าใจและยอมรับกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นครับ ด้วยความรักและผูกพันกับคลื่นซี้ดมาก ซึ่งคงไม่ต่างกับคุณผู้ฟังนับล้านที่ติดตามฟังเรามาตลอด

 

ขณะที่เรทติ้งรายการยังเป็นคลื่นวิทยุอันดับสองรองจากคลื่นลูกทุ่งมหานครของ อสมท. และเป็นรายการวิทยุที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของประเทศและ มีอายุเข้าปีที่ 12 แต่ตามสถานการณ์สื่อที่เปลี่ยนไปตามพฤติกรรมผู้ฟังหรือเหตุผลทางธุรกิจ อาจทำให้เราต้องยุติการออกอากาศภายใต้ บริษัท ซี้ดเอ็มคอทและคลื่น fm 97.5 mhz จะถูกดูแลภายใต้บ้านหลังใหญ่ อสมท.อีกครั้ง รายการอาจจะมีรูปแบบที่เปลี่ยนไป เพราะเป็นการปฏิวัติคลื่นในรูปแบบใหม่

 


ขอขอบคุณคุณผู้ฟังที่ติดตามเรามาโดยตลอดด้วยขอบคุณความรักและแรงสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราเป็นคลื่นวัยรุ่นอันดับ 1 ที่ครองใจคนทั้งประเทศ แม้ว่าตอนนี้จะไม่มีคลื่นซี้ด ผมก็อยากจะฝากผลงานต่อๆไปภายใต้การทำงานของ อสมท.และผลงานของดอสเองที่จะสานต่อไปในอนาคต ขอขอบคุณแฟนๆที่ติดตามฟังมาโดยตลอด ขอบคุณศิลปิน ขอบคุณทุกค่ายเพลงไม่ว่าจะค่ายใหญ่หรือค่ายอิสระ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ได้ให้เกียรติมาถ่ายทอดผลงานดีๆที่คลื่นซี้ด และทำให้ทุกคนมีความสุขครับ


 

12 ปีที่เราซี้ดกันมาและรักกันมาตลอด ผมรักพวกคุณมากจริงๆ

ดีเจดอส วัฒนากร ทิพจร dj.seed senior

ติดตามดีเจดอสได้ที่ www.facebook.com/djdosfanpage และ ig : djdos

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.