We : พอ "เพลงของพ่อ" สุดตราตรึงใจศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมขับขาน!

| เปิดอ่าน

หากท่านใดที่ได้ชมมิวสิควีดีโอชุดนี้ที่ใช้ชื่อว่า we : พอ "เพลงของพ่อ" จะเห็นได้ว่าเป็นความสุขที่อยู่บนความเศร้า ผู้เขียนเองถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อได้ชม ด้วยความซาบซึ้งและปลื้มปิติ ทั้งการเรียบเรียง ขับร้อง บรรเลงแสนไพเราะมาก ศิลปินทุกท่านล้วนมีคุณภาพและมีดนตรีครบทุกภาคครบรส ศิลปินแต่ละท่าน นักดนตรี สถานที่ เครื่องดนตรี สร้างสรรค์ ได้ประทับใจ การเรียบเรียงดนตรีได้สุดยอด และมีมนต์ขลังอลังการมาก

 

 

ซึ่งความโดดเด่นผลงานเพลงชุดนี้ มีความหลากหลาย ทั้งน้ำเสียง เสียงดนตรี และจังหวะ ถูกออกแบบให้ร้อยเรียงกันทั้งอย่างสอดคล้อง และภาพที่ถูกถ่ายทอดการทำงานของศิลปินและนักดนตรีที่หลากหลายท่านทั่วฟ้าเมืองไทย เป็นหลายร้อยชีวิต มีทุกเพศ ทุกวัย มุมมองของภาพ สีของภาพ และเครื่องดนตรีโดยนำเสนอให้เห็นถึงความตั้งใจ ความสร้างสรรค์ การเชื่อมโยงส่งต่อกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ที่ได้ผู้ชมได้อิ่มเอิบและมีความสุขยิ่งในหัวใจ

 

 

สิ่งเหล่านี้ ขอชื่นชมผู้จัดทำ ศิลปินที่ร่วมขับขาน และผู้ร่วมบรรเลงดนตรี สะท้อนถึงความงดงามของเพลง พระราชนิพนธ์ ที่ทรงคุณค่าของบทเพลงและยังตราตรึงใจในหัวใจของคนไทย สุดปลื้มปิติที่ได้รับชมกับผลงานชิ้นนี้ โดยผลงานชิ้นนี้สร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อสร้างความรัก ความผูกพันให้กับพี่น้องชาวไทย

 

 

 

ชื่อบทเพลงพระราชนิพนธ์ในวิดีโอชุดนี้ประกอบด้วย
1. แผ่นดินของเรา
2.ใกล้รุ่ง
3.สายฝน
4.ความฝันอันสูงสุด

 

 

 

ทั้งภาพและเสียงทั้งหมด ถูกถ่ายทอดจากเหล่าศิลปิน นักร้อง นักดนตรี และประชาชนทั่วไป ดำเนินการถ่ายทำและผลิตโดย ทีมงานจิตอาสาทั้งหมด และเป็นการร่วมด้วยช่วยกันโดยไม่มีค่าตอบแทนใดๆทั้งสิ้น ซึ่งมีทีมงาน จังหวะจะเดิน เป็นผู้สร้างสรรค์ โดย คุณชัช ผู้กำกับ จัง-หัว-จะ-เดิน เป็นต้นคิด sanook!music ขอชื่นชมจากใจ และประทับใจมาก และสามารชมได้หลายๆครั้งไม่รู้เบื่อ

 


ทั้งหมดนี้ ทางทีมงานจัดทำขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และหวังให้ผลงานชิ้นนี้กลายเป็นสมบัติของคนไทยทั้งประเทศ อนึ่งคณะผู้จัดทำขอความร่วมมือแชร์คลิปวิดิโอนี้ และขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้นำคลิปไปเผยแพร่เพื่อใช้ประโยชน์ในทางพาณิชย์ใดๆ ทั้งสิ้น

 


 

 

คลิกชมเอ็มวี we : พอ "เพลงของพ่อ"

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก We : พอ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.