"แคท ซอนญ่า" จากศิลปินดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น สู่นางเอกสาวดาวรุ่ง!

| เปิดอ่าน
"แคท ซอนญ่า" จากศิลปินดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น สู่นางเอกสาวดาวรุ่ง!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึงนางเอกรุ่นใหม่ที่มาแรงในตอนนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง แคท ซอนญ่า สิงหะ นักแสดงสาวจากช่อง 7 กันแน่นอน เพราะเธอได้มาพร้อมหน้าตาที่สวยหวานผสมความเซ็กซี่ จนทำให้หลายคนที่ชมการแสดงของเธอต้องตกหลุมรักกันไปตามๆกัน แต่หลายคนที่เป็นแฟนผลงานการแสดงของ แคท อาจจะไม่เคยฟังผลงานเพลงในสมัยที่เธอเป็นนักร้องค่ายกามิกาเซ่มาก่อน วันนี้ Sanook! Music เลยนำผลงานของเธอในอดีต มาให้ได้ชมกันครับ 

โดยในอดีตนั้น แคท ซอนญ่า และน้องสาวอย่าง แพท ภิรญา ได้เข้ามาเป็นศิลปินค่ายกามิกาเซ่รุ่นสองในนามวง แคท แพท และเปิดตัวมากับซิงเกิ้ลแนวป๊อปร็อคอย่างเพลง ไม่ชอบผู้ชาย ที่พวกเธอได้นำแฟชั่นเก๋ๆมาโชว์ผสมกับการร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ก่อนจะตามมาด้วยเพลงช้าอย่าง คนขี้ลืมไม่ลืมเธอ ซึ่งเป็นเพลงช้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก 

คลิกฟังเพลง ไม่ชอบผู้ชาย - แคท แพท

คลิกฟังเพลง คนขี้ลืมไม่ลืมเธอ - แคท แพท

ซึ่งเอกลักษณ์ของดูโอ้ แคท แพท นั้นพวกเธอจะมีแนวเพลงที่มีความเป็นตะวันตกมากกว่าศิลปินค่ายกามิกาเซ่คนอื่นๆ และมักจะนำแฟชั่นตะวันตกมาผสมในผลงานเพลงของพวกเธอ โดยผลงานเพลง รักพาตัว ของพวกเธอนั้นได้นำดนตรีอีเล็กทรอนิกส์มาผสมกับแฟชั่นแบบผู้ใหญ่ได้ลงตัว จนทำให้หลายๆคนเสียดายเมื่อพวกเธอได้หมดสัญญากับค่ายกามิกาเซ่

คลิกฟังเพลง รักพาตัว - แคท แพท

ในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่า แคท จะผันตัวเป็นนักแสดงแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งการร้องเพลงไปโดยสิ้นเชิง เพราะละครเรื่องแรกอย่าง คือหัตถาครองพิภพ ที่เธอเล่นนั้น แคทได้รับบทเป็นตัวละครที่มีความสามารถด้านดนตรี และล่าสุดในละครเรื่อง ผักบุ้ง กุ้งนาง เธอก็ได้ฝากเสียงร้องไว้ในซิงเกิ้ลประกอบละครอย่างเพลง ใครจะงง ด้วย

คลิกฟังเพลง ใครจะงง - แคท ซอนญ่า

เรียกได้ว่านอกจากผลงานการแสดงแล้ว แคท ซอนญ่า ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงด้วย และในอนาคตเราอาจจะได้ชมผลงานเพลงของเธออีกก็เป็นได้  

ขอบคุณภาพจาก Instagram Sonyasingha

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.