ศิลปินกว่า 200 ชีวิต เตรียมพร้อมมหกรรมงานดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" 25-27 พ.ย.นี้

| เปิดอ่าน

วันพรุ่งนี้ (25 พ.ย.) จะเป็นวันแรกของมหกรรมงานดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ 25 -27 พฤศจิกายน 2559 ณ ลานกิจกรรม สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่เวลา 16.00 - 22.00 น.


ถึงช่วงเวลานี้ต้องบอกว่าทั้งศิลปินกว่า 200 ชีวิต ได้ซ้อมกันเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานนี้ ประชาชนทุกคนสามารถเข้ามาชมสุดยอดงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ทั้งนี้นอกจากทุกคนจะได้ร่วมชมความงดงามของดอกไม้นานาพันธุ์บริเวณสิงห์ปาร์คแล้ว ท่านจะได้สัมผัสกับเสียงเพลง และบทเพลงในพระราชนิพนธ์ ตลอด 3 วันเต็มๆ ของงานนี้

โดย "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" หนึ่งในศิลปินที่เตรียมขึ้นแสดงในวันสุดท้ายคือวันที่ 27 พ.ย. นี้ ได้เปิดเผยว่า "ทุกคนได้ทุ่มเททุกสิ่ง เพื่อให้งานใน 3 วันที่ทำการแสดงออกมายิ่งใหญ่ อลังการ และสมพระเกียรติที่สุด"

ขณะเดียวกันที่ "สิงห์ปาร์ค" เจ้าของพื้นที่จัดงาน ก็ได้เนรมิตรพื้นที่การแสดงดนตรี ด้วยสวนดอกไม้ขนาดใหญ่และงดงาม และพร้อมให้ทุกคนเข้ามาเก็บบรรยากาศและร่วมน้อม รำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี


งานแสดงดนตรี "ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ" จะจัดขึ้นทั้งหมด 3 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25-27 พ.ย.นี้

โดยศิลปินจะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ เริ่มวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนเหล่าศิลปินเพลง POP นำโดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ / Zeal / Silly Fools & Dax /Playground / Pause + Cresendo มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์เป็นครั้งแรกพร้อมด้วยศิลปินดังมากมายจากค่าย Music Move Entertainment เช่น Season Five /อิ้งค์ วรันธร /ฟิล์ม บงกช/ แหนม รณเดช / ปอย Portrait / โดยจะขับร้องร่วมกับวง BSO

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน เหล่าศิลปิน Jazz นำโดย เจ้าแม่ดีวาแนวหน้าของไทย รัดเกล้า อามระดิษ ร่วมขับร้องกับวง Big Band นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อ.ภาธรณ์ ศรีกรานนท์หนึ่งในสมาชิกวง อ.ส.วันศุกร์ วงดนตรีในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาร่วมบรรเลงเพลง JAZZ ร่วมกับวง The Jazzminion


ร่วมด้วยศิลปินมากมาย ทั้ง อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี /กิต– ฟางข้าวThe voice /มาเรียม B5 / กิ่ง The Star /รวมไปถึง ครูฟาร์ม / แพรว คณิตกุล /หนุ่ย นันทกานต์ ที่จะร่วมขับร้องกับวง Dixieland พร้อมศิลปินรับเชิญพิเศษ ญาญ่า อุรัสยาและนักดนตรีชาวญี่ปุ่น Noriko Tsuboiที่จะมาบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ด้วยเครืองดนตรีญี่ปุ่นโกโตะ

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ที่เป็นวันสุดท้าย จะได้พบกับศิลปิน Blues&Soul นำโดยเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ตลอดกาล บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เราจะได้เห็นการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์วง Vietrio ที่ถ่ายทอดเพลงผ่านเครื่องสายได้อย่างไพเราะนอกจากนี้ยังมีศิลปินร่วมมากมายเช่น อะตอม ชนกันต์ /  เปา เปาวลี ,แตงโม, แนท, เมย์ The Voice /ชัย Blues /Banglumpoo Blues Company

ทั้งนี้งานแสดงดนตรี “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” เปิดให้ประชาชนคนทุกคนเข้าชมฟรี โดยไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.