น่ารักเวอร์! “คนมีเสน่ห์ ภาค 2” ฮาและฟินระดับ 10

| เปิดอ่าน

ความแรงไม่มีลด! ซิงเกิ้ล “คนมีเสน่ห์” ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาแค่ 45 วัน พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เลยเกิดไอเดียชวนค่าย genie records ทำมิวสิกวิดิโอ “คนมีเสน่ห์ ภาค 2” เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยหนุ่มฮอตสาวฮิตอย่าง ไอซ์สึ ณัฐรัตน์ กับ เบลล์ เขมิศรา ตัวเอกของภาคแรกยังอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แก้ม วิชญาณี / มาตัง ระดับดาว คู่พี่น้องผิวสีจากเวทีเดอะสตาร์ และสาว เจนนี่ ปาหนัน มาสร้างความฮา ส่วนคู่หนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง เจเจ กฤษณภูมิ กับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ก็จะมาโปรยเสน่ห์ให้สาวหลง ส่วนพี่ใหญ่อย่าง พลพล จะลงตัวที่บทไหนก็ต้องติดตาม

คลิปบทสัมภาษณ์ "พี่ป้าง นครินทร์" เผยถึงที่มาของเอ็มวี “คนมีเสน่ห์ ภาค 2”

ซึ่ง พี่ป้าง เล่าด้วยความตื่นเต้นว่า.....คือกระแสตอบรับเพลงนี้มันดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก เท่าที่ดูแฟนเพลงผู้หญิงมีเยอะมาก แต่ผู้ชายก็ไม่น้อยนะครับ ผู้ชายที่ชอบเค้าบอกว่าเอาไปจีบผู้หญิงได้ ส่วนผู้หญิงก็บอกว่าขอบคุณมากที่แต่งเพลงนี้ให้หนู และก็มีเสียงว่าอยากให้มีภาค 2 เพราะดูแล้วมีความสุข พี่เลยช่วยคิดพล็อตเรื่องแล้วนำเสนอที่ประชุมค่ายจีนี่ฯ เลยเกิดเป็นมิวสิกวิดิโอ คนมีเสน่ห์ ภาค 2 ขึ้นมา เพื่อตอบแทนที่ทุกคนให้ความสนใจกันถล่มทลายมาก

สำหรับภาค 2 ยังเป็นเรื่องกุ๊กกิ๊กของ ไอซ์สี กับ เบล แต่จะมีเรื่องราวเพิ่มเติมเพราะขึ้นเรียนปี 2 เป็นรุ่นพี่แล้ว ก็เลยจะมีรุ่นน้องและเพื่อน ๆ เข้ามาสร้างสีสันเพิ่มเติม ฝ่ายหญิงคือ น้องมาตัง , น้องแก้ม เดอะสตาร์ , น้องเจนนี่ ปาหนัน 3 สาวนี้มีทีเด็ดให้ดูแน่นอน ส่วนฝ่ายชาย น้องวิคเตอร์ ชัชชวิศ กับ น้องเจเจ กฤษณภูมิ เสน่ห์ของทั้งคู่จะช่วยให้เพลงนี้น่าดูมากขึ้นนะ

ตัวอย่างหนังสั้นประกอบเพลง “ คนมีเสน่ห์ ภาค2 ” -  ป้าง นครินทร์ ดูพร้อมกัน  30.11.16

ส่วน พลพล ต้องขอบคุณมาก ๆ ที่แม้จะบทไม่เยอะแต่ก็ยังมาเล่นให้ สำหรับพี่ก็ยังเป็นภารโรงที่โดน พี่นิค วิเชียร ดุอยู่เหมือนเดิมครับ 55 ภาคนี้ไม่ได้คาดหวังเรื่องยอดวิวเลยแค่อยากให้ทุกคนสนุกกันต่อเพราะมันจะเฮฮาฟู่ฟ่าน่ารักมากกว่าเดิมสมกับเป็น คนมีเสน่ห์ ภาค 2 ฝากติดตามกันด้วยคิวออนแอร์ตามนี้เลยครับ มิวสิกซีรี่ส์ความยาว 26 นาทีปล่อย 30 พ.ย. ส่วนมิวสิกวิดิโอ 8 ธ.ค. ได้ดูกันครับ พี่ป้าง กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.