โชว์เจ๋งโดนใจ โค้ชมือลั่น! รอบแบทเทิล “เดอะวอยซ์ 5” ประเดิมวีคแรก

| เปิดอ่าน

มีความเซอร์ไพรส์ ให้ได้ลุ้นทุกรอบในที่สุด เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 ก็เดินทางมาถึง รอบแบทเทิล (Battle Round) เปิดฉากอาทิตย์แรกด้วยโชว์ระดับเทพ ส่งพลังล้นเวทีทุกคู่ พร้อมเปิดโผผู้ช่วยโค้ชคู่ใจของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค เสริมทัพเพิ่มความสตรองกันสุดเข้ม ความมันส์บังเกิด เมื่อเสียงที่ใช่!!โคจรมาพบกัน

แถมด้วยลีลาที่กินกันไม่ลง!! ตามกติกาในแต่ละคู่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่จะได้ไปต่อใน รอบน็อคเอ้าท์ (Knock out) เป็นเหตุให้ 4 โค้ช ต้องตัดใจเลือก!! บนความกดดัน!! เฮลั่นสตูเมื่อปุ่มสตีลทำงานรัวๆ ใครบ้าง ที่โค้ชทั้ง 4 ไม่ยอมปล่อยให้กลับบ้าน!!! ลุ้นให้ครบทุกคู่ จนวินาทีสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 แบทเทิลวีคแรก ระเบิดความมันส์สมการรอคอย ทั้ง 4 โค้ช จัดให้สมน้ำสมเนื้อ โชว์ขั้นสุดของศาสตร์การร้องเพลง ตั้งแต่การเลือกเพลง การจับคู่แมทช์กันอย่างลงตัว การดีไซน์การร้อง และการเอ็นเตอร์เทนที่ครองเวทีได้อย่างมืออาชีพ เจ้าพ่อเรื่องโชว์ อย่างโค้ชโจอี้ บอย ประเดิมความมันส์ คว้าสายเอ็นเตอร์เทนที่สุดในทีม

อย่าง ปอนด์-ดิษฐวัฒน์ ฉายแก้วรุจิกรณ์ หนุ่มน้ำเสียงทรงพลัง ที่หลงรักในเพลงการ์ตูน มาดวลลีลากับ สาวมั่นสุดแซบ ตุ่น-อัฐพร กรไชยา ในเพลง “เพื่ออะไร” วัดกันด้วยพลังเสียง เทียบชั้นบรอดเวย์ สนุกทุกคำจนจบเพลง แม้แต่โค้ชสิงโตยังเอ่ยชมว่า “คู่นี้เค้าเล่นใหญ่ รัชดาลัยเธียร์เตอร์มากๆ” บอกเลย...คู่นี้เลือกใครก็ได้!!! แต่ โค้ชโจอี้ บอย จะชอบเล่นใหญ่แบบไหน?? ตามลุ้น!! ส่วนสาย อกหักช้ำรักฟังคู่นี้ ของทีม โค้ชก้อง สหรัถ กับคู่แบทเทิลเสียงแมนๆ อารมณ์มาเต็ม

ระหว่างมือกีต้าร์หนุ่ม เสียงซึ้ง กินใจ ณัฐ-ฐกร เชิญขุนทด กับ พ่อค้าของฝาก พลังเสียงบาดลึก โอ-ศิร์ภูมิ เบญจรัส เสียง 2 สไตล์ ที่สะกดคนฟังอยู่หมัด ในเพลง “แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ” ขนาดโค้ช โจอี้บอย ขอการันตีความเพราะ เสียงใครจะทะลุถึงหัวใจโค้ชก้อง กว่ากัน ต้องรอชม!! ต้องตามลุ้นจนจบ มีเสียงหลายเสียงที่ได้โอกาสไปต่อ จากการสตีล (Steal) ทำให้หัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง!! อย่าพลาดชม อาทิตย์แรกของรอบแบทเทิล ในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 รอติดตามได้เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.