Selena Gomez กับคำพูดรับรางวัล AMAs ที่ซึ้งจนน้ำตาร่วง

| เปิดอ่าน

หลังจากขึ้นเวทีด้วยหน้าตาซีเรียส เพื่อรับรางวัล Pop/Rock Female Artist บนเวที American Music Awards 2016 สาวเซย์ Selena Gomez ที่เพิ่งแคนเซิลทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อไปรักษาจากโรคภูมิคุ้มกันทำร้ายตัวเองไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา กล่าวคำรับรางวัลบนเวทีด้วยเสียงที่สั่นเครือ พร้อมเผยความในใจจนทำให้ทั้งแฟนเพลง และบรรดาศิลปินด้านล่างเวทีน้ำตาคลอตามไปด้วย 

สาว Selena กล่าวเปิดถึงช่วงปี 2014 ที่เธอเปิดเผยกับทุกคนบนเวที AMAs ว่าเพลง The Heart Wants What It Wants เป็นเพลงที่พูดถึงเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันสั่นคลอน และแอบซ่อนความเจ็บปวดกับแฟนเก่าอย่าง Justin Bieber

“เมื่อปี 2014 เป็นครั้งแรกที่ฉันเปิดเผยความในใจกับพวกคุณบนเวทีแห่งนี้ 100% จริงๆ ฉันคิดว่าฉันพูดได้เลยว่าคนส่วนมากรู้เรื่องราวในชีวิตของฉันมากมาย ไม่ว่าฉันจะชอบให้มันเป็นแบบนั้นหรือไม่ก็ตาม และฉันต้องหยุดแล้ว เพราะฉันพอแล้วกับทุกอย่าง และในใจของฉันมันเจ็บปวดมากพอแล้ว”

“ฉันเก็บเอาความเจ็บปวดทุกอย่างไว้ในใจ เพื่อไม่ให้ใครผิดหวังในตัวฉัน แต่นานวันเข้าฉันเองนี่แหละที่ผิดหวังในตัวเอง”

นี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องแคนเซิลทัวร์คอนเสิร์ตไป เพราะนอกจากเธอจะต้องต่อสู้กับโรคภูมิคุ้มกันทำร้ายตัวเองแล้ว เธอยังต้องเผชิญกับสภาพจิตที่เต็มไปด้วยความระแวง ซึมเศร้า และเครียดอย่างหนักจากข่าวต่างๆ มากมายรอบตัวเธอ

“ฉันไม่อยากเห็นรูปร่างของใครใน Instagram อีกต่อไป ฉันอยากเห็นภายในใจของคุณมากกว่า ”

“ฉันไม่ได้มาอธิบายอะไรให้พวกคุณเข้าใจ ไม่แม้จะต้องการเหตุผลอะไรอีก สิงที่ฉันอยากบอกจากก้นบึ้งของหัวใจจริงๆ คือฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่ฉันได้มีโอกาสแชร์สิ่งที่ฉันรักให้กับคนที่ฉันรักได้ในทุกๆ วัน และฉันอยากขอบคุณแฟนเพลงของฉันมากๆ เพราะพวกคุณรักฉันมากจริงๆ ขนาดฉันเองยังไม่รู้เลยว่าฉันทำดีอะไรไว้ถึงได้พบกับพวกคุณ”

“ถ้าคุณเจ็บปวด คุณอย่าอยู่อย่างเจ็บปวดเพียยงลำพังคนเดียว และไม่ว่าคุณจะนับถือในตัวฉันหรือไม่ ฉันก็จะยืนยันว่าฉันขอบคุณสำหรับรางวัลนี้มากๆ รางวัลนี้เป็นคนของพวกคุณค่ะ”

จบการกล่าวรับรางวัลในครั้งนี้ แม้กระทั่ง Lady Gaga ยังอดน้ำตารื้น ปรบมือให้สาวเซย์อย่างน่าประทับใจ เป็นการรับรางวัลที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่เธอคงอยากจะบอกออกมาอยู่นานแล้ว ได้แต่หวังว่าสาวเซย์จะแข็งแรงทั้งใจและกายในเร็ววัน เพื่อมาแชร์สิ่งที่เธอรักให้กับแฟนเพลงต่อไปนะคะ

 

Photos : Gettyimages

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.