“JOOX RIBBONS” ถ่ายทอดบทเพลงเทิดพระเกียรติจากศิลปินกว่า 30 ชีวิต

| เปิดอ่าน

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นถ่ายทอดบทเพลงเทิดพระเกียรติ ที่เหล่าศิลปินและนักแสดงชั้นนำ รวมถึงคนเบื้องหลังในแวดวงคนดนตรีกว่าสามสิบชีวิตถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์ รวมถึงบทเพลงที่ประพันธ์ขึ้นใหม่เพื่อถวายความจงรักภักดีอันหาที่สุดมิได้ ผ่านการขับร้องและการเรียบเรียงดนตรีที่แสนพิถีพิถันจากเหล่าคนมีฝีมือในแวดวงดนตรี

ศิลปินที่จะมาร่วมขับร้องเพลงอันทรงเกียรติพร้อมส่งต่อความรู้สึกผ่านบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ ในครั้งนี้ประกอบด้วย ก้อย- รัชวิน วงศ์วิริยะ, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , ไมค์ ภิรมย์พร, ลูกหว้า พิจิกา, รัดเกล้า อามระดิษ, สลา คุณวุฒิ, เก่ง The voice, ชาติ สุชาติ, We Project นำทีมโดย ชัช, ต๋อง, ป๊อด, Fukking Hero & Rap is now และ เป้ วง Mild เป็นต้น

การถ่ายทอดรายการ “JOOX RIBBONS” จะมีให้ชมครั้งแรกในวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ผ่านทาง “JOOX V Station” ฟีเจอร์ใหม่ที่นำเสนอดนตรีในรูปแบบการรับชมบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น โดยรายชื่อของศิลปินที่จะออกอากาศในสัปดาห์แรก มีดังนี้

- ก้อย รัชวิน กับบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับเพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 6 “ดวงใจกับความรัก” ร่วมกับวงชนุดมและวงเดอ ฟลามิงโก้ ที่จะบอกเล่าถึงความประทับใจในบทเพลงพระราชนิพนธ์เพลงนี้
รับชมได้ในวันอังคารที่ 15 พ.ย. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป


- ไมค์ ภิรมย์พร กับบทสัมภาษณ์เพลง “วอนฟ้า ขอเทวดาคืน” ที่ไมค์ตั้งใจขับร้องเพื่อถวายความจงรักภักดีแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9
รับชมได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พ.ย. เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


- โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับเพลงพระราชนิพนธ์ ที่โต๋จะเล่าเรื่องราวความประทับใจและพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีแจ๊สของในหลวงรัชกาลที่ 9
รับชมได้ในวันศุกร์ที่ 18 พ.ย. เวลา 17.00-18.00 น. และอีกช่วงเวลา 20.00-21.00 เป็นต้นไป


- รัดเกล้า อามระดิษ กับบทสัมภาษณ์และชมการขับร้องเพลง “รักในดวงใจนิรันดร์” ที่แต่งโดย “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ อดีตนักร้อง/นักแต่งเพลงจาก CU Band ที่แต่งเพลงนี้ขึ้นเพื่อถวายความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

รับชมได้ในวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

วิธีการรับชมรายการ

1. คลิ๊กที่แบนเนอร์ (รูปรายการ) ด้านบนสุดในวันเวลาออกอากาศ ก็สามารถรับชมได้ทันที

2. คลิกที่ไอคอน V Station มุมบนขวาสุดของหน้า Discover (หน้าหลักของ JOOX) จากนั้นไอคอนจะลิงค์ไปที่หน้า V Station เพื่อรับชมรายการได้ทันที

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.