ประมวลภาพ! ทัพศิลปิน หลั่งน้ำตาในเพลง "สรรเสริญพระบารมี"

| เปิดอ่าน

เป็นการรวมทัพนักแสดง นักร้อง และผู้กำกับกว่าร้อยชีวิต ที่มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วยหัวใจเดียวกัน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งทาง ช่องวัน 31 จัดทำละครพิเศษ "เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์" ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 14-17 พ.ย นี้

โดยเป็นการรวมทัพนักแสดง นักร้อง กว่าร้อยชีวิตมาร่วมในงานครั้งนี้ ได้มีการถ่ายทำฉากใหญ่ของเรื่อง ซึ่งเป็นฉากจำลองบรรยากาศในวันที่พสกนิกรชาวไทยต่างพร้อมใจกันไปร่วมร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" ณ ท้องสนามหลวง กองทัพศิลปินดารากว่าร้อยคน อาทิ เบิร์ด-ธงไชย , บี้-สุกฤษฎิ์ , ป้อง-ณวัฒน์ , นุ่น วรนุช , ตู่-นันทิดา , ใหม่ เจริญปุระ , นิโคล เทริโอ , เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ,โม -มนชนก , โตโน่ -ภาคิน , สน ยุกต์,เบญ เรวิญานันท์ ฯลฯ

ทั้งยังมีเหล่าผู้บริหารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ทีมงาน และประชาชนเข้ามาร่วมฉากถ่ายทำนับพันชีวิต ซึ่งทุกคนต่างเตรียมรูปพระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่๙ พร้อมเทียนสีขาวมากันอย่างพร้อมเพรียง บรรยากาศในการถ่ายทำนั้น เต็มไปด้วยความสงบ และเมื่อนักแสดงและประชาชนเริ่มร้องเพลง ซึ่งทุกคนต่างเปล่งเสียงร้องเพลง สรรเสริญพระบารมีกันสุดเสียง พร้อมๆกับน้ำตาที่ไหลรินออกมาด้วยความโศกเศร้าจากหัวใจ บ้างมองขึ้นไปบนฟ้า บ้างกอดภาพพระองค์ท่านเอาไว้แนบหัวใจ

แม้การถ่ายทำฉากนี้ในช่วงเวลาไม่นานจะผ่านไปแล้ว แต่เหล่านักแสดง ประชาชน ยังคงไม่อาจกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความรักและเทิดทูนในหลวงรัชกาลที่ ๙ ของเราชาวไทยทุกคน สุดขนลุก! และเต็มไปด้วยพลังของหัวใจคนไทยทุกคนที่ส่งไปถึงพระองค์ท่าน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.