ชานยอล EXO โกอินเตอร์ แท็คทีม Far East Movement ปล่อยเพลงใหม่ “Freal Luv”

| เปิดอ่าน

เมื่อ Hip-hop สาย Asian-American ชื่อดังอย่าง Far East Movement จับมือศิลปินสุดเจ๋งอย่าง Marshmello, Tinashe และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือ ชานยอล หนุ่มแร๊พเปอร์หน้าหล่อ มากความสามารถจากวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง EXO นั่นเอง หลายคนอาจไม่คิดว่ารายชื่อศิลปินทั้งหมดทั้งมวลจะมารวมตัวร่วมงานด้วยกันได้ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว แถมยังเจ๋งกว่าที่คิดไว้ซะด้วย

 far

 

 

แม้ว่าหลายคนจะแอบเซอร์ไพรส์กับการมา featuring ของชานยอล แต่อย่าลืมว่าสมาชิกของ Far East Movement บางส่วนเป็นคนเกาหลีนะ ยิ่งชานยอลเป็นสายแร๊ปเปอร์ที่แร๊ปได้ แต่งเนื้อรแร๊ปเองได้ และยังมีความสามารถทางดนตรีหลายอย่างด้วย ก็คงไม่แปลกที่จะถูกใจ Far East Movement เข้าให้

ทางด้านของสาว Tinashe คนนี้ชื่อเธออาจยังไม่ค่อยคุ้นในหมู่นักฟังเพลงกลุ่มแมส แต่หากใครที่ชอบเสียงร้องชัดๆ เต้นแรงๆ สวย อายุยังน้อย และอนาคตไกล เธอคนนี้เป็นได้ทุกอย่างที่กล่าวมา นอกจากถูกใจ Far East Movement จนได้ร่วมงานด้วยแล้ว ยังได้ Feat. กับขุ่นแม่ Britney Spears ในซิงเกิลใหม่ด้วย (อ่านรายละเอียดข่าวนี้ ที่นี่)

ส่วน Marshmellow ดีเจหนุ่มผู้ไม่เปิดเผยหน้า แต่เก่งกาจจนได้ร่วมงานกับดีเจระดับเทพอย่าง Jack Ü และ Zedd ก็ไม่อยากอีกเหมือนกันที่จะได้มาร่วมงานกับ Far East Movement แม้กระทั่งในเพลงนัยังได้ยินลายเซ็นของหนุ่มคนนี้ชัดเจนพอสมควร

ยิ่งได้แฟนคลับฝั่งเกาหลีเชียร์แรงๆ แบบนี้ รับรองว่า “Freal Luvต้องกลายเป็นเพลงฮิตอีกเพลงของ Far East Movement อย่างแน่นอน

 

 

Story : Bella Luna
Photo : Far East Movement's Instagram

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.