"ไข่มุก The Voice 4" อาสากู้ภัยฯ ทำความดีถวาย “พ่อหลวง”

| เปิดอ่าน

ในช่วงสถานการณ์ความโศกเศร้าของพสกนิกรชาวไทยถวายความอาลัยพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ท้องสนามหลวง มีจิตอาสาหลายหน่วยงานทำดีเพื่อสังคม รวมทั้ง “คนบันเทิง” ที่ขอเป็นส่วนหนึ่ง ทั้งเป็นระดมทุนซื้ออาหาร น้ำดื่ม ยาดม ลูกอม มาแจกประชาชนที่มามาร่วมถวายสักการะและแสดงความอาลัย พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

งานนี้สาวหน้าสวยเสียงดี "ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช" หรือ "ไข่มุก The Voice 4" ที่ขอทำดีเพื่อ “พ่อหลวง”  โดยไข่มุก..เผยว่าเราเป็นอาสากู้ภัยเพื่อสังคมอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนเข้าวงการบันเทิงและก็ยังทำอยู่ ในสถานการณ์ความโศกเศร้าของประชาชนชาวไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งทำความดีถวาย “พ่อหลวง” ที่จะมาทำหน้าที่อาสากู้ภัยที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมแจกอาหาร น้ำดื่ม ลูกอม ให้แก่ประชาชนคนไทยที่มาร่วมถวายความอาลัยพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ท้องสนามหลวง

มีโอกาสไข่มุกก็จะมาทำหน้าที่จิตอาสา เวลาทำงานเราก็ตั้งใจทำงาน เวลาเรียนเราก็ตั้งใจเรียนเพราะตอนนี้อยู่ปี 3 วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) เราใกล้จะเรียนจบแล้วเราต้องรู้จักหน้าที่และความผิดชอบของตัวเองและสังคม จะยึดพระราชดำรัสของ “พ่อหลวง” มาใช้ในชีวิตประจำวันและวันนี้ เราได้มามีส่วนร่วมในการแจกอาหาร น้ำ ค่อยบริการประชาชนตัวเราก็อิ่มใจรู้สึกว่าได้ทำประโยชน์เพื่อสังคมค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.