เพราะ “ที่แห่งนี้เรียกว่าบ้าน” เพลงพิเศษฉลอง 40 ปีบ้านและสวน

| เปิดอ่าน

นิตยสารบ้านและสวน ฉลองครบรอบวันเกิด 40 ปี ผุดไอเดีย “บ้านในฝัน” ส่งผ่านบทเพลงพิเศษ “ที่แห่งนี้เรียกว่าบ้าน” แทนคำขอบคุณจากใจผู้เขียนสู่ใจผู้อ่าน โดยได้นักร้อง – นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง “บอย – ตรัย ภูมิรัตน” เป็นผู้แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง และขับร้องเพลงนี้ด้วยตนเอง ส่งสัญญาณความพร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์แบรนด์บ้านและสวนให้เป็นหนึ่งในใจคนรักบ้าน รักสวน ต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด   

         

คุณเจรมัย พิทักษ์วงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า...บ้านและสวนในวาระครบ 40 ปี สิ่งแรกที่เราต้องทำคือ ขอบคุณผู้อ่านที่ผูกพันเหนียวแน่นมาตลอด ขอบคุณลูกค้าโฆษณาที่สนับสนุนให้เราอยู่ในธุรกิจนี้ได้อย่างมั่นคง ขอบคุณทีมงานที่อมรินทร์และทุกๆ คนที่เราเคยทำงานด้วยที่ทำให้เราเติบโตแข็งแรงได้อย่างทุกวันนี้ บ้านและสวนไม่ได้เป็นแค่สื่อสิ่งพิมพ์เหมือนในอดีต แต่กระดาษที่เรียกว่านิตยสารที่ทุกคนคุ้นเคย คือหัวใจของพวกเรา มันคือจุดเริ่มต้นของทุกๆ ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นงานแฟร์ สื่อออนไลน์ และรายการโทรทัศน์

ซึ่งในปัจจุบัน “บ้านและสวน” ไม่ได้เป็นเพียงนิตยสารเท่านั้น แต่ยังแตกไลน์ธุรกิจเพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภค ทั้งช่องทางออนไลน์ใน Website และ Facebook, รายการบ้านและสวน ทางช่องอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 และงานแฟร์ที่จัดเป็นประจำทุกปี ปีละ 2 ครั้ง           

เพลง “ที่แห่งนี้เรียกว่าบ้าน” ถือเป็นของขวัญพิเศษที่ทีมงานตั้งใจมอบให้ผู้อ่านและแฟนๆ ของบ้านและสวน นอกจากตัวเพลงที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันก่อนหน้านี้ในช่วงงานบ้านและสวนแฟร์มิดเยียร์ที่ผ่านมาแล้ว ทีมงานยังได้จัดทำ MV ที่ผูกเรื่องราวความอบอุ่น ความทรงจำ ของบ้านในฝันที่ทุกคนตามหา สามารถติดตามได้ทาง Facebook, Website บ้านและสวน และ Youtube ช่อง Baan Channel ร่วมสัมผัสความอบอุ่น...ผูกพันได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.