ก๊อปไม่ก๊อป? หลิว อาจารียา กับหูฟังฟรุ้งฟริ้งคล้าย Rihanna

| เปิดอ่าน

เรื่องดราม่าจางๆ ระหว่างวงการเพลงลูกทุ่ง ที่หยิบยืมเอาไอเดียการแต่งตัวของศิลปินชื่อดังระดับโลก ยังคงมีมาเรื่อยๆ แม้ว่าตัวศิลปินเองอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ก็ตาม แต่ทำเอาแฟนเพลงของศิลปินชื่อดังหลายต่อหลายกลุ่มเดือดไม่แพ้กัน ล่าสุดเป็นกรณีของ “หลิว อาจารียา” ที่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงลูกทุ่งตื่นเต้นกันไม่ทันไร ก็โดนแฟนเพลงฝั่งศิลปินระดับโลกอย่าง Rihanna กรี๊ดว่า “ก็อปมาชัดๆ”

 

(ใครที่สงสัยว่าหูฟังที่สาว Rihanna ใส่ มาจากไหน เป็นหูฟังของแบรนด์ Hi-end อย่าง Dolce & Gabbana คอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2015 มูลค่า 9,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 320,000 กว่าบาทเท่านั้นเอ๊ง *เสียงสูง*)

 

งานนี้ก๊อปไม่ก๊อปยังไม่มีใครออกมาเคลื่อนไหวอะไรทั้งสิ้น แต่ชาวเน็ตก็วิพากษ์วิจารณ์ไปแล้วเรียบร้อย นอกจากเรื่องหูฟังมงกุฎแล้ว บ้างก็บอกว่าเพลงไม่เข้ากับภาพในทีเซอร์ หรือบางคนก็บอกว่าสาวหลิวเปลี่ยนไปจนจำแทบไม่ได้

ก่อนหน้านี้วงการลูกทุ่งไทยเป็นข่าวในทำนองนี้มาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น “อุ้ม กศิญา” จากมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่โสดบอกซะ” ที่แฟนเพลงเกาหลียืนยันว่า ก็อปภาพบรรยากาศ เสื้อผ้าหน้าผมมาจากมิวสิควิดีโอเพลง Change” ของสาวฮยอนอา และเสื้อผ้าหน้าผมของสาว “ใบเตย” ที่แบบเดียวกันกับนักร้องสาว Ariana Grande กันมาแบบเป๊ะๆ เช่นกัน

ต้องให้เพื่อนๆ พิจารณากันเองแล้วแหละ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.