แฟนๆ แห่แชร์ “ขึ้นสวรรค์” เพลงแรกในชีวิต “เบสท์-ทิฏฐินันท์”

| เปิดอ่าน

ต้องบอกว่ากระแสเพลง “ขึ้นสวรรค์” เพลงรักอบอุ่นแต่คลุมเครือ เพลงแรกในชีวิตของนักร้องเสียงดี “เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน” แชมป์ The Voice คนที่ 4 ของประเทศไทย หนุ่มเหนือหน้าคมมาดนิ่ง เจ้าของพลังเสียงกังวานใส เข้าถึงอารมณ์เพลงลูกทีม โค้ชโจอี้ บอย 

ที่ตอนนี้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้ว! จากค่าย iam หลังจากที่ได้ทำการปล่อยเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟัง กันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ทำเอาบนโลกโซเชียลต้องร้อนระอุ เมื่อเหล่าบรรดาแฟนเพลงที่ติดตาม ต่างเข้ามากดไลท์และแชร์กันอย่างมากมาย แถมบางคนยังอดใจไม่ไหว ขอเข้ามาคอมเม้นท์ระบายความรู้สึก ความอึดอัด ถึงการแอบรัก แอบชอบใครสักคนที่อยู่ใกล้ตัวแต่บอกใครไม่ได้

ทำเอานักร้องหนุ่มหน้าใหม่เสียงดีอย่าง “เบสท์” ต้องคอยเข้าไปให้คำปรึกษากันแบบใกล้ชิดเลยทีเดียว ซึ่งในเพลงนี้หนุ่มเบสท์ยอมรับว่ากดดันมาก เพราะถือว่าเป็นผลงานเพลงชิ้นแรกในชีวิตในฐานะศิลปินเดี่ยวแบบเต็มตัวเลยก็ว่าได้เพราะไม่แน่ใจว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงนี้หรือเปล่า

แต่หลังจากที่ได้ยินได้เห็นกระแสตอบรับจากทุกคนแล้วก็รู้สึกดีใจและโล่งใจมากที่หลายๆคนต่างชื่นชอบ ในส่วนของเพลง "ขึ้นสวรรค์" เป็นแนวเพลงป๊อบ ฟังสบายๆ ที่มีเมโลดี้เพราะฟังแล้วติดหู เนื้อหาสื่อถึงเรื่องอารมณ์การแอบหลงรักเพื่อนที่อยู่ใกล้ตัว แม้จะรู้ว่าไม่มีทางไปได้

แต่การได้แอบหลงรักแบบเงียบๆ คอยดูเค้าก้าวเดินไปข้างหน้าแบบปลอดภัย มีความสุขอยู่ข้างหลังก็สุขใจ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์แล้ว ซึ่งหนุ่มเบสท์คิดว่าใครหลายๆคนคงเคยผ่านเหตุการณ์หรือผ่านอารมณ์แบบนี้กันมาแล้ว

ส่วนอาการแบบนี้มันเป็นยังไงนะ อาการเหมือนได้ "ขึ้นสวรรค์" เพื่อนๆ ต้องลองไปฟังเองแล้วละ....

คลิกฟังเพลง ขึ้นสวรรค์ - เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB: iamasiamofficial

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.