No.1 Hits on US & UK Chart เพลงสากลอันดับหนึ่งในปีนี้ที่คุณห้ามพลาด

| เปิดอ่าน
No.1 Hits on US & UK Chart เพลงสากลอันดับหนึ่งในปีนี้ที่คุณห้ามพลาด
S! Music (Rewrite)สนับสนุนเนื้อหา

ศิลปินเบอร์ใหญ่ทยอยปล่อยซิงเกิลกันอย่างเมามันส์  Justin Bieber ซุปเปอร์สตาร์ที่เรียกเสียงฮือฮากับอัลบั้ม “Purpose” ที่มันช่างดีงามเกินคาด จนเพลงดังแรงข้ามปี เพลงจากอัลบั้มถูกตัดออกมาเป็นซิงเกิลมากมายไล่มาตั้งแต่ “What Do You Mean, Sorry, Love Yourself และ Company”  ทุกเพลงทยอยติดชาร์ตทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกา

คลิกฟังเพลง Love Yourself - Justin Bieber

ตามมาด้วย Drake นี่คือปีของเขา Hotline Bling และ One Dance ประสบความสำเร็จสวยงามในชาร์ตอันดับ 1 ยาวนาน  11 สัปดาห์  นี่คือปีของเขาจริงๆเพราะความรักที่เขาพากเพียรเอาชนะใจ Rihanna ก็สำเร็จในที่สุด และในส่วนของ Rihanna ก็พาเพลง “Work” ขึ้นอับดับ 1 Billboard Chart ขาใหญ่ประจำชาร์ต Justin Timberlake พาเพลง Can’t Stop The Feelings เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Trolls ก็คว้าอันดับหนึ่งไปครองด้วยเช่นกัน

คลิกฟังเพลง One Dance - Drake สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

ในยุคนี้จังหวะเพลงแบบ EDM ที่เคยถูกจำกัดให้อยู่เฉพาะกลุ่ม ถูกถ่ายทอดผ่านเพลงป๊อปที่ย่อยง่าย จนนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงของเพลงในกระแสหลักที่จะต้องมี EDM สอดแทรกอยู่ ศิลปินอย่าง Justin Bieber, Drake หรือ Rihanna  ต่างให้ความสนใจกับ EDM และยังรวมไปถึงการแจ้งเกิดของ The Chainsmokers คู่หูดีเจที่มาแรงที่สุดของปีนี้ พวกเขาครองบัลลังก์ชาร์ตอันดับ 1 ทั้งฝั่งอเมริกาและอังกฤษ กับซิงเกิลฮิต “Closer” รวมทั้ง Major Lazer กับเพลง Cold Water ที่มี Justin Bieber มาช่วยร้องก็ดาหน้าเข้าชาร์ตอันดับ 1 ต่อเนื่อง

  คลิกฟังเพลง Closer - The Chainsmokers 

Zayn Malik อดีตสมาชิกวง 1D วงที่เติบโตมาจากเวทีประกวด “The X Factor” หลังจากที่มีปัญหามากมายหลายอย่าง เขาตัดสินใจออกจากวงเพื่อทำอัลบั้มเดี่ยวในแนว R&B แบบที่เรียกว่าฉีกไปจาก 1D อย่างสิ้นเชิง “Pillowtalk” ถูกส่งมาเป็นซิงเกิลแรกและแรงจนติดอันดับ 1 ทั้งสองฟากฝั่ง อีกหนึ่งหนุ่มที่แจ้งเกิดจากเวที The X Factor “James Arthur” ล่าสุดเขาปล่อยซิงเกิล Say You Won’t Let Go ขึ้นอันดับ 1 UK Chart ณ ปัจจุบันเป็นที่เรียบร้อย

คลิกฟังเพลง Pillowtalk - Zayn Malik

นอกจากนี้ยังมีศิลปินหน้าใหม่อย่าง Lukas Graham กับเพลง 7 Years และ Shawn Mendes กับ Stitches ที่พาเพลงเข้าวินอันดับ 1 ในฝั่งอังกฤษ ส่วนฝั่งอเมริกาก็มี Desiigner แร๊ปเปอร์หน้าใหม่กับเพลง Panda ซึ่งน่าจับตามองมากสำหรับแร็ปเปอร์เลือดใหม่คนนี้

Story : PRAT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.