หัวใจไม่เป็นรองใคร! สปอนเซอร์xไทเทเนี่ยม เชียร์ไทยดังกระหึ่ม ในเพลง Heart of Thailand

| เปิดอ่าน

     “กูคือคนไทย หัวใจไม่เป็นรองใคร เราเชียร์ทีมไทย ให้ไปจนสุดฟ้า !!! พร้อมยกทัพออกลุยศึกทุกครา ไม่เกรงกลัวใครหน้าไหน หัวใจเชียร์ไทย”

     ท่อนหนึ่งในเนื้อเพลง Heart of Thailand เพลงใหม่จากไทเทเนี่ยม ที่แต่งขึ้นมาด้วยความร่วมมือกับเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ เพื่อเชียร์นักเตะทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่กำลังอยู่ระหว่างการแข่งขันรอบคัดเลือกกันอย่างดุเดือด

     เมื่อประมาณเดือนมีนาคม เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ได้ปล่อยแคมเปญ “เชียร์ไทย” เพื่อปลุกสปิริตของคนไทย ให้มาร่วมกันส่งกำลังใจไปเชียร์นักเตะไทยในการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยกิจกรรมแรกของแคมเปญที่ปล่อยออกมาให้แฟนบอลได้ร่วมโชว์สปิริตกันคือกิจกรรม The Flag of Spirit ที่ให้แฟนบอลชาวไทยได้ร่วมกันเพิ่มความยาวของผืนธงชาติผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งในกิจกรรมนี้นั้น ได้ความยาวธงชาติกว่า 55,000 มิลลิเมตร และนำไปกางเชียร์ทีมชาติไทยถึงขอบสนามการแข่งขัน

     ล่าสุด เมื่อต้นเดือนกันยายน เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ได้ปล่อยมิวสิควิดิโอ Heart of Thailand ผ่านทาง https://www.facebook.com/Sponsorthailand เพลงที่ได้วงไทเทเนี่ยม มาแต่งเนื้อร้องและถ่ายทอดเสียงจากหัวใจคนไทยออกมาได้ฮึกเหิม และปลุกระดมหัวใจของคนไทยให้ลุกขึ้นมาเปล่งเสียงเชียร์ไทยอีกครั้ง ความพิเศษของเพลงนี้ คือการนำเสียงหัวใจจริงๆ ของคนไทย มาใส่ลงไปในจังหวะของเพลงด้วย โดยอัดเสียงอาสาสมัครกองเชียร์บอลไทย ในขณะที่กำลังดูทีมชาติไทยแข่ง แล้วนำมารวมกันเป็นจังหวะเพลง ยิ่งผสานกับเนื้อเพลงปลุกใจ ยิ่งสร้างความฮึกเหิม เพิ่มเสียงเชียร์ให้ดังกระหึ่มขึ้นไปอีก ร่วมส่งเสียงเชียร์ไทยผ่านแฮชแท็ก #หัวใจเชียร์ไทย ไปพร้อมๆ กัน

[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.