"มาตัง ระดับดาว" กับซิงเกิ้ลสุดพิเศษที่ทำออกมาให้แฟนๆ Sanook!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ได้แชมป์เวทีเดอะสตาร์ซีซั่น 11 แล้ว มาตัง ระดับดาว ก็ได้กลายเป็นศิลปินใหม่ภายใต้ค่าย Grand Musik และได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองรวมถึงได้รับเลือกให้คัฟเวอร์เพลงของศิลปินรุ่นพี่หลายๆคน และล่าสุดเธอก็ได้หยิบเพลง เชือกวิเศษ ของวงลาบานูนมาคัฟเวอร์ให้แฟนๆได้ฟังด้วย 

โดยเมื่อปี 2558 นั้นวงลาบานูนได้ปล่อยเพลง เชือกวิเศษ ออกมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะเพลงดังกล่าวได้ขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆชาร์ท และมียอดวิวทะลุหลัก 300 ล้านวิวบน YouTube จึงไม่แปลกที่ศิลปินรุ่นน้องหลายคนมักจะหยิบเพลงนี้มาร้อง 

และล่าสุด มาตัง ก็เลือกเพลง เชือกวิเศษ มาร้องในโปรเจ็ค Exclusive Single กับทาง Joox application โดยเพลงเชือกวิเศษเวอร์ชั่นของ มาตัง นั้นจะเป็นแนวป๊อปร็อคผสมคันทรี่ที่ฟังง่าย และแสดงมุมมองความรักในมุมมองของผู้หญิง ถึงแม้ว่าเวอร์ชั่นนี้จะไม่ได้มีความหนักแน่นแบบต้นฉบับ แต่เราก็สามารถหยิบเพลงนี้มาฟังได้เรื่อยๆ

คลิกฟังเพลง เชือกวิเศษ - มาตัง ระดับดาว

ซึ่งใครที่อยากฟังเพลง เชือกวิเศษ ในเวอร์ชั่นของมาตังนั้น สามารถกดฟังได้ในแอ็พพลิเคชั่น Joox และเว็บไซต์ Sanook! Music เพราะนี่คือของขวัญสุดพิเศษที่น้องต้องการมอบให้แฟนๆ Sanook! และ Joox ซึ่งใครที่ชื่นชอบเพลงเชือกวิเศษ เวอร์ชั่นนี้ ก็สามารถเซฟเก็บไว้ใน Playlist ได้เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook มาตัง The star 11

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.