“อีทีซี” เปิดห้องซ้อมจัดเต็มก่อนขึ้นคอนเสิร์ตฯ

| เปิดอ่าน
“อีทีซี” เปิดห้องซ้อมจัดเต็มก่อนขึ้นคอนเสิร์ตฯ
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) การเดินทางบทใหม่ของเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง วง ETC. ทั้ง 5 หนุ่ม ประกอบไปด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” จากสังกัด i am (ไอ แอม)

ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม นี้ ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 18.00 น. ซึ่งช่วงโค้งสุดท้ายทั้ง 5 หนุ่ม เข้าห้องซ้อมเข้มยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ พูดได้ว่าทั้งห้าหนุ่มเทคิวหมดหน้าตักเพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุด ทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค พร้อมแขกรับเชิญ นนท์ , หนุ่ม , เบส The Voice และ “ต้น ธนษิต” ที่มาร่วมวอร์มเสียงถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง

โดย หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ) เปิดเผยว่า...ดีใจมากครับที่ ได้น้อง ๆ คนมีฝีมือ มาร่วมซ้อมในวันนี้ ส่วนตัวตอนนี้พร้อมมากครับ ซ้อมทุกวัน อยากให้ถึงวันแสดงแล้วครับ(หัวเราะ) แน่นอนว่า แขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ตพิเศษมากๆ นอกจาก นนท์ , หนุ่ม , เบส แชมป์จากเวที The Voice Thailand และ ต้น ธนษิต แล้ว ก็ยังมี วงโพลีแคท , ซานิ , หนิม , เนส , เอม , น้ำ จากทรู แฟนเทเชีย ซึ่งผมชอบมาก และก็มีเซอร์ไพร์สที่ผมขออุบไว้ไปลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตดีกว่า การเดินทางครั้งนี้การันตีความสนุกได้อย่างแน่นอนครับ!!

ต้น ธนษิต เป็นตัวแทนแขกรับเชิญ เผย....รู้สึกยินดีมาก ที่ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ตื่นเต้นมากครับ คอนเสิร์ตใหญ่ของ อีทีซี คราวที่แล้ว ผมยังนั่งเป็นหนึ่งในคนดูอยู่เลย ประทับใจคอนเสิร์ตครั้งนั้นมาก ติดตามผลงานของพี่ๆวง อีทีซี มาตั้งแต่อัลบั้มแรก ดีใจที่ครั้งนี้ได้มาเป็นแขกรับเชิญเราจะได้ร้องเพลงกับพี่ ๆ เขาด้วยปลื้มมากๆครับ ส่วนตัวผมชื่นชอบพี่ ๆ เขามากอยู่แล้วด้วย เปรียบเหมือนเป็นครูทางด้านดนตรี และเพลงให้กับเราด้วยครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.