ตุลานี้คึกคัก K-pop คลอดผลงานกันอย่างครึกครื้น

| เปิดอ่าน
ตุลานี้คึกคัก K-pop คลอดผลงานกันอย่างครึกครื้น
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้ศิลปิน K-Pop ทยอยกันปล่อยซิงเกิลและอัลบั้มออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างไม่ขาดสาย เราเลยชวนชาว JOOX และ Sanook! Music มาดูกันว่าเดือนตุลาคมนี้จะมีเกิร์ลกรุ๊ปหรือบอยแบนด์วงไหนบ้างที่จะมีผลงานออกมาให้เราได้ชื่นชม

1. BTS (บีทีเอส)

คัมแบ็คอัลบั้มชุดที่สองแล้วสำหรับ BTS โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า 'WINGS' ซึ่งพวกเขาประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน Naver V App 'Comeback Trailer : Boy Meets Evil' แล้วว่าจะมีกำหนดปล่อยอัลบั้มวันที่ 10 ตุลาคมนี้

2. Twice (ทไวซ์)

ทางด้าน 9 สาวน่ารักผู้ชนะจากรายการเรียลลิตี้ SIXTEEN ของค่าย JYP  ก็เตรียมปล่อยอัลบั้มในช่วงปลายปีเช่นกัน ยังไม่มีการคอนเฟิร์มวันที่แน่นอน แต่หลายคนคาดการณ์ว่าพวกเธอมีแผนจะคัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้ และยังได้ Black Eyed Pilseung มาช่วยแต่งเพลงไตเติ้ลให้พวกเธออีกครั้ง 

3. BTOB  (บีทูบี)

บอยแบนด์จากค่าย CUBE Entertainment ที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้นที่แข็งแรง รวมทั้งสไตล์การแร็พที่ไม่เหมือนใคร พวกเขากำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดยได้รับการยืนยันจากทางค่ายแล้วว่า 7 หนุ่มจะคัมแบ็คพร้อมกับซิงเกิลที่เป็นเพลงบัลลาดในเดือนตุลาคมนี้ แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่นอน

4. I.O.I (ไอโอไอ)

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา YMC Entertainment  ต้นสังกัด I.O.I ออกมาเผยว่าแล้วว่าพวกเธอกำลังจะคัมแบ็คในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ อาจจะมีการปรับเปลี่ยนวันในการคัมแบ็ค แต่อัลบั้มจะปล่อยออกมาภายในสัปดาห์นั้นแน่นอน

5. Monsta x  (มอนสตาร์เอ็กซ์)

วงบอยแบนด์ฮิปฮอปจากค่าย Starship Entertainment 7 หนุ่มมอนสเตอร์สุดร้อนแรง ผู้ชนะในรายการเซอร์ไวเวอร์จาก NO.MERCY  พวกเขากลับมาผงาดในวงการเพลงอีกครั้งกับซิงเกิลล่าสุด "Fighter" ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันเมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา

คลิกฟังเพลง Fighter - Monsta X

ขอถือโอกาสส่งท้ายคอลัมน์นี้ไปด้วยเพลง "Fighter" กันซะเลย และถ้ามีความคืบหน้าในวงการ K-pop อย่างไร เราจะมาอัพเดตความเคลื่อนไหวของพวกเขาให้ทราบกันต่อไปนะคะ

Story : DOUBLE J

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.