บอย โกสิยพงษ์ เปิดใจขอแฟนเพลงสมทบทุนผลิตอัลบั้ม Million Ways to Love Part 2

| เปิดอ่าน

เป็นข่าวดีและข้าวร้ายนิดๆ ในเวลาเดียวกัน สำหรับเจ้าพ่อเพลงรัก นักแต่งเพลงที่คนไทยชื่นชอบกันทั้งประเทศ จากผลงานอมตะหลายๆ เพลง อย่าง “ใคร” “Live & Learn” “คนข้างล่าง” และอื่นๆ อีกมากมายจากอัลบั้ม Million Ways to Love Part 1 ที่เราเชื่อว่าเป็น 1 ในอัลบั้มในใจของคนไทยหลายคน และเราน่าจะรอคอยการมาของ Million Ways to Love Part 2 มานานจนลืมกันไปเลย

ล่าสุด บอย โกสิยพงษ์ ประกาศลงในเฟซบุ๊คว่า เตรียมเพลงลงในอัลบั้ม Million Ways to Love Part 2 เป็นที่เรียบร้อย คัดสรรแต่แทร็คเพราะๆ ทั้ง 15 เพลงจาก 155 เพลงที่เขาแต่งเก็บไว้ ทดลองฟังอย่างต่อเนื่องนานถึง 2 ปี รวมเวลาในการรังสรรค์ผลงานทั้งหมดนานถึง 6 ปี

นอกจากนี้ยังวางแผนเอาไว้ว่า อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มหนึ่งที่สามารถฟังได้เรื่อยๆ ไปอีก 10 ปี และเมื่อเขาอายุได้ 60 ปีในตอนนั้น เขาก็จะออกอัลบั้ม Part 3 และจะเป็นอัลบั้มสุดท้ายของชุด Million Ways to Love โดย บอย โกสิยพงษ์

แต่ถึงกระนั้น ข่าวดีมากับข่าวร้ายนิดๆ เมื่อศิลปินผู้ทรงอิทธิพลในวงการเพลงบ้านเรา และเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานเพลงของใครหลายๆ คนกล่าวว่า

“ฝากลงชื่อไว้ในคอมเม้นท์นะครับ จะได้พอทราบว่ามีสักกี่คนที่อยากสนับสนุนสมทบทุนให้ผมผลิตอัลบั้มนี้ เพราะสมัยนี้คงไม่ได้ผลิตออกมาวางขายทั่วไปเหมือนแต่ก่อนแล้ว”

ฟังแล้วก็น่าใจหาย เพราะประโยคสั้นๆ ของพี่บอย ทำให้แฟนเพลงหลายๆ คนสะอึกไปเหมือนกัน แต่ละคนจึงเข้าไปคอมเมนต์ถึงความประทับที่พวกเขามีต่อผลงานของพี่บอย และพร้อมให้การสนับสนุนพี่บอยกันอย่างเต็มที่

แต่อย่างน้อยเราก็กำลังจะได้ฟังเพลงเพราะขึ้นแท่นเพลงรักอมตะในเร็วๆ นี้ อีกไม่นานเกินรอแน่นอน

 

Story : Bella Luna

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.