คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “พาราด็อกซ์” มันสุดขั้วกระโดดโลดเต้น!!

| เปิดอ่าน
คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “พาราด็อกซ์” มันสุดขั้วกระโดดโลดเต้น!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่า กลายเป็นอัลบั้มที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ไปแล้ว สำหรับ “Before Sunrise After Sunset” (บีฟอร์ ซันไรส์ อาฟเตอร์ ซันเซ็ท) อัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 5 ปี ของ “ต้า - สอง - บิ๊ก - โจอี้” วง PARADOX (พาราด็อกซ์) ซึ่งค่าย genie records ต้นสังกัดผลิตเป็น Limited edition เพียง 3500 แผ่น ได้ถูกบรรดา “เด็กด๊อกซ์” กวาดเกลี้ยงในพริบตาในงานมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม ซึ่ง 4 หนุ่มก็ไม่ทำให้ผิดหวังจัดหนักบนเวทีมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มให้แฟนเพลงที่รอยคอยวันนี้มายาวนาน

พลพรรคคนรัก ด็อกซ์ แห่มาให้กำลังใจกันจนเต็ม จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ พอได้เวลามันส์พาราด็อกซ์ก็ออกสตาร์ทด้วยชุดเพลงที่คุ้นหูแต่ไม่มีใครอยู่เฉยสักคนอย่าง ชัดชา , LOVE , ชูวับ ก่อนจะให้คนดูสนุกกับการตีลูกโป่งยักษ์ที่นำมาแจกโดยน้องร่วมค่าย วง เดอะมูส ในเพลง บอลลูน แล้วเร่งจังหวะกันด้วยเพลง หรรษาราตรี , ผงาดง้ำค้ำโลก , ซักซี๊ดนึง , ไม่มีเธอ(กล่องดวงใจ) ที่ไม่มีใครทนไหวต้องโดดกันยับ แล้วซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ขึ้นอันดับ 1 อย่างเพลง ฤดูฝน ก็มาช่วยลดอุณหภูมิชาวร็อกให้เย็นลงพร้อมเสียงร้องตามในเพลง คนบนฟ้า , รถไฟขบวนแห่งความฝัน , พรุ่งนี้ ที่ดังกระหึ่มฮอลล์

ส่วนแขกรับเชิญของงานนี้คือน้อง ๆ ที่เคยเข้าแข่งขันรายการแฟนพันธุ์แท้ที่ได้ขึ้นมาร้องเพลงกับ ต้า บนเวทีด้วย ช่วงเพลงใหม่ในอัลบั้ม บีฟอร์ ซันไรส์ อาฟเตอร์ ซันเซ็ท ที่เล่นบนเวทีนี้เป็นที่แรก อย่าง มาโซคิส (หยดเทียนแห่งความปรารถนา) , ปีก , ปรสิต , หลุมศพปลาวาฬ , กินเนื้อนางเงือก แฟนเพลงอาจจะอึ้งเพราะยังไม่คุ้นหูแต่ก็ไม่มีใครถอยคอยมันส์กับเพลงชุดต่อไปที่ว๊ากเกอร์ประจำวงแต่งตัวแฟนซีออกมาชวนแฟนเพลงกระโดดโลดเต้นไปกับเพลง จดหมายจากวันวาน , ปลายสายรุ้ง , สามมิติ , ฤดูร้อน , มีแต่เธอ , นักมายากล , ไถล , ทัชมาฮาล โยนผักบุ้ง ร่อนขนมปัง ลูกบอล ห่วงยาง พ่นไฟ สาดน้ำ แฟนคลับทำเอาเวทีเดือดสุด ๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วย 4 หนุ่ม ต้า , สอง , บิ๊ก , โจอี้ มานั่งแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนคลับอีก 2 ชั่วโมงจนครบทุกคน เรียกว่าได้ใจกันไปเต็ม ๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.