คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ f(x) เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ

| เปิดอ่าน

SM True จัดให้สมการรอคอยเพราะในที่สุดเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ f(x) (เอฟ เอ็กซ์) ได้ฤกษ์บินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยกับ "f(x) the 1st concert DIMENSION 4 – Docking Station – in BANGKOK" (เอฟ เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส คอนเสิร์ต ไดเมนชั่น โฟร์ – ด็อกกิ้ง สเตชั่น – อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

f(x) (เอฟเอ็กซ์) ประกอบไปด้วย VICTORIA (วิคตอเรีย), AMBER (แอมเบอร์), LUNA (ลูน่า) และ KRYSTAL (คริสตัล) สำหรับชื่อวง f(x) เป็นสัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์ หมายถึง ฟังก์ชั่น ที่ค่า x จะให้ผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปตามสูตรของตัวเลข เปรียบได้กับความสามารถ และเสน่ห์อันหลายหลายของสมาชิกแต่ละคน f(x) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน กันยายนปี 2009

กับเพลงที่ทำให้เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชียอย่าง ‘LA chA TA’ (ลา ชา ทา) ส่งให้พวกเธอเป็นเกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่งพุ่งแรงดวงใหม่ประดับวงการเคป๊อป จากนั้นก็ได้ออกผลงานเพลงอันสร้างสรรค์ออกมาเรื่อย ๆ อย่าง ‘NU ABO’, ‘Danger’, ‘Hot Summer’, ‘Electric Shock’, ‘Rum Pum Pum Pum’, ‘Red Light’ และเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดอย่าง ‘4 Walls’

และในปีนี้พวกเธอได้มีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของตัวเองในชื่อ ‘f(x) the 1st concert DIMENSION 4 – Docking Station' ที่เริ่มต้นจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี ในวันที่ 29-31 มกราคมที่ผ่านมา จากนั้นจึงได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นอีก 6 รอบด้วยกัน ท่ามกลางกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟน ๆ ที่ต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนาน

ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สาว ๆ ได้โชว์เวทีอันโดดเด่นที่ผสมผสานแนวเพลง และการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครของ f(x) เชื่อมโยงผู้ชมเข้าสู่มิติใหม่ที่สร้างขึ้นโดยสมาชิกทั้ง 4 คนตามชื่อของคอนเสิร์ต ‘DIMENSION 4 – Docking Station’ พร้อมเสริมความตระการตาที่เตรียมมาอย่างเต็มที่ไปอีก ทั้งโปรดักชั่นแสง สี เสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่รับรองว่าแฟน ๆ จะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ถึงเวลาแล้วที่แฟนคลับชาวไทย จะได้สัมผัสความเป็น f(x) มากกว่าครั้งไหน ๆ มาร่วมสร้างความสนุก และความทรงจำครั้งแรกให้พวกเธอได้ประทับใจด้วยกันใน “f(x) the 1st concert DIMENSION 4 - Docking Station in BANGKOK” เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.