"จินตหรา" ฝันเห็นพญานาค จึงส่งเพลงใหม่สไตล์หมอลำ "ใจช้ำที่คำชะโนด"

| เปิดอ่าน

สาวจินไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน สำหรับลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ "จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม" สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม หลังจากที่ส่งมิวสิควิดีโอเพลง ฟ้าฮ้องบึ้ม จนได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลง พร้อมเสียงเรียกร้องว่าอยากฟังเพลงใหม่เร็วๆ

คลิกฟังเพลงของ จินตหรา พูนลาภ ทั้งหมด!

วันนี้ จินตหรา เอาใจแฟนๆ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ใจช้ำที่คำชะโนด" เพลงสไตล์หมอลำที่สื่อความหมายถึงชายเจ้าชู้ทิ้งคำสัญญาไว้ใต้ต้นชะโนด แถมยังควงสาวคนใหม่มาเย้ยอีกต่างหาก ซึ่ง จินตหรา พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า....จริงๆ เพลงนี้เกิดจากความเชื่อส่วนตัวของ จิน ค่ะ เพราะ จินเคยฝันเห็นพญานาคมาเล่นน้ำอยู่ข้างบ้าน

จากนั้นเลยมีความผูกพันกับพญานาคมาตลอด และเชื่อว่าถ้าขอพรอะไรก็จะได้สิ่งที่ดีงามเข้ามาในชีวิต หลังจากนั้นก็ไปคุยกับอาจารย์นักแต่งเพลง คือ อ.เพ็ชร รัชชาตะวัน ก็เลยได้เป็นเพลงนี้มาค่ะ ใจช้ำที่คำชะโนด เนื้อหาของเพลงจะกล่าวถึงชายหญิงคู่หนึ่งที่สัญญากันไว้เมื่อวันบวงสรวงพญานาคเมื่อปีก่อน แต่พอมาปีนี้ผู้ชายกลับควงสาวคนใหม่มาทำให้เราเจ็บช้ำใจ ส่วนแนวเพลงก็จะเป็นแนวหมอลำที่จินถนัด และได้มีโอกาสออกแบบดนตรีในท่อนโซโลด้วย และอยากแอบบอกว่า มิวสิควิดีโอเพลงนี้จะมีเซอร์ไพร์สให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นกันแน่นอน

และนี่คือจุดที่สาวเสียงพิณที่จะถ่าย SYN. เพลง ใจช้ำที่คำชะโนด ในวันที่ 10 ต.ค. ที่ จ.หนองคาย เหตุผลที่ทีมงาน กลับลำต้องนำทีมกองถ่ายมาถ่ายทำที่คำชะโนดเป็นเพราะว่า ถ้าหากทีมงานไปเซ็ทในสตูก็ไม่สามารถ เนรมิตรต้นชะโนดได้สูงทีมฟ้า ดังที่คำชะโนดได้และยิ่งไปกว่านั้น แค่คำขึ้นต้นของเพลงก็เอ่ยถึงต้นคำชะโนดเสียแล้วทีมงานเลยต้องกลับมาถ่ายทำสถานที่จริงๆ ยังไงต้องรอติดตามกัน!

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB : Jintara Poonlarp

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.