Robbie Williams เตรียมรับรางวัล BRITs Icon Award 2017

| เปิดอ่าน

ถ้าจะให้นึกถึงศิลปินที่เคยอยู่ในบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป แล้วออกมาโซโล่ จนสามารถสร้างชื่อเสียงตัวเองให้โด่งดัง ถอดนามสกุลชื่อวงออกมาได้อย่างชัดเจน จนลืมไปเลยว่าเคยอยู่ในวงมาก่อน คงนึกออกอยู่แค่ไม่กี่คน แต่หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อเขาคนนี้ Robbie Williams ศิลปินชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกบอยแบนด์ที่คนอังกฤษรักสุดตัวอย่าง Take That อย่างแน่นอน

ความสำเร็จของผู้ชายคนนี้ นอกจากจะสื่อออกมาผ่านบทเพลงมากมาย กวาดอันดับ 1 UK Chart ไปถึง 7 ซิงเกิล 11 อัลบั้ม พร้อมยอดขาย 18 ล้านอัลบั้มใน UK และ 55 ล้านก็อปปี้ทั่วโลกแล้ว ยังไล่กวาดรางวัลจากเวที Brit Awards อย่างต่อเนื่องถึง 17 รางวัล จนกลายเป็นศิลปินที่รับรางวัล Brit Awards ทั้งจากตอนเป็น Take That และตอนมีผลงานเดี่ยวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Brit Awards

ดังนั้นในปี 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ Robbie Williams จะขึ้นไปรับรางวัล BRITs Icom Award ในฐานะที่เป็นศิลปินที่มีอิทธิพลในวงการดนตรีของอังกฤษจากผลงานทั้งจากการแต่งเพลง บทเพลงต่างๆ รวมถึงการแสดงสด ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากประชาชนทั้งประเทศ รางวัลนี้ไม่ได้มาง่ายๆ หรือเพราะโชคช่วย

 

Robbie Williams จะเป็นศิลปินคนที่ 3 ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ต่อจาก Elton John และ David Bowie

เป็นธรรมเนียมของงาน Brit Awards ที่รางวัลนี้จะมอบให้แก่ศิลปินก่อนที่งานจะจัดจริงล่วงหน้าหลายเดือน หนุ่ม Robbie Williams จึงตั้งใจจะฉลองรางวัล Brit Awards ตัวที่ 18 ในวันที่ 7 พ.ย. 2559 ผ่านการแสดงสดเต็ม 90 นาทีที่ London Troxy ก่อนจะนำมาออกอากาศให้ได้ชมกันผ่านช่อง ITV ในเดือนธันวาคม

ใครอยากอัพเดตผลงานของศิลปินมากความสามารถคนนี้ ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของเขาได้ใน Sanook Music และ JOOX กับอัลบั้ม Heavy Entertainment Show กันก่อน 2 เพลงได้เลย อัลบั้มเต็มมาแน่ 4 พ.ย. นี้

 

คลิกเพื่อฟัง Robbie Williams – Heavy Entertainment Show (Album)

 

Story :Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.