ฤดูรักกำลังจะผลิบาน “Season of Love Song Music Festival #7”

| เปิดอ่าน

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีที่คนรักเสียงเพลงรอคอย กับเทศกาลดนตรีที่การันตีความโรแมนติก Season of Love Song ครั้งที่ 7 โดยในปีนี้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ เตรียมสร้างความหวานด้วยธีม ฤดูรักผลิบาน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ณ ตลาดน้ำสวนผึ้ง เวเนโต้ จังหวัดราชบุรี

ซึ่งคัดสรรศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุขตลอดระยะเวลากว่า 15 ชั่วโมงไปกับ 15 ศิลปิน ได้แก่ Potato / Tattoo Colour / Mild / The Dai Dai / Somkiat / Room39 / สิงโต นำโชค / Season Five กับอิงค์ วรันธร / ออฟ ปองศักดิ์ / ปาล์มมี่ / 25Hours / ลิปตา และ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เตรียมขนเพลงมาพร้อมกับคู่หูดูโอที่หลายคนคิดถึง โบว์ / จอยซ์ ไทรอัมพ์ คิงดอม

สำหรับ Season of Love Song ครั้งที่ 7 นี้ ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสบรรยากาศกับลาน คอนเสิร์ตลานใหม่ที่เพิ่มขนาดความสุขของพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น และถูกปรับปรุงเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำให้ แฟนเพลงที่เข้าร่วมสามารถสัมผัสความสุขได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมการตกแต่งสถานที่ไปด้วยบรรยากาศของ ดอกไม้ที่ผลิบาน

พร้อมต้อนรับสายลมหนาวของอำเภอสวนผึ้งไปด้วยกันแบบข้ามคืน ตลอดจนการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานอย่างเพียงพอในทุกๆด้าน เช่นเดียวกับผู้ที่หาที่พักใน อำเภอสวนผึ้งไม่ได้ ภายในงานมีการจัดเตรียมเต็นท์พร้อมกาง สามารถนำกลับบ้านได้ในราคา 750 บาท และพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ราคา 450 บาท

สำหรับผู้สนใจร่วมบรรยากาศความสุขที่มีเพียงปีละครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่เป็นไฮไลท์ช่วง ฤดูหนาว กับบรรยากาศน่ารักของอำเภอสวนผึ้งซึ่งเดินทางจากกรุงเทพเพียงสองชั่วโมงกว่า สามารถหาซื้อบัตร ได้ที่ ThaiTicketMajor ทุกช่องทาง สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ fb:seasonoflovesong

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.