เปิดโผ! เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ทหารเกาหลีอยากให้แวะไปหาที่ค่ายมากที่สุด

| เปิดอ่าน

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นวันกำลังทหารแห่งชาติของประเทศเกาหลี K-Force Daily จึงผีโพลสำรวจจากทหารเกาหลีเกือบ 1,000 คน ว่าอยากให้ใครแวะมาเยี่ยมที่ค่ายทหารมากที่สุด อันดับที่ 1 คือสมาชิกในครอบครัว ส่วนอันดับที่ 2 คือแฟน แต่อันดับที่ 3-6 เป็นเกิร์ลกรุ๊ป ขวัญใจชาวทหาร

ขอบอกเลยว่างานนี้มีพลิกโผ! เพราะอันดับ 3 เป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าตาน่ารัก ที่ชื่ออาจไม่ค่อยคุ้นหูแฟนเพลงชาวไทยเท่าไรอย่าง LABOUM”  6 สาวเจ้าของเพลง Journey to Atlantis” และ Shooting Love” ที่มากับคอนเซ็ปต์น่ารักสดใสสมวัย ขโมยใจหนุ่มทหารไปได้เพียบ

 

 

อันดับที่ 4 ตกเป็นของ Red Velvet สังกัด SM Entertainment เจ้าของเพลงน่ารักๆ อย่าง Happiness” “Ice Cream Cake” และล่าสุดกับ Russian Roulette”

 

 

อันดับ 5 ได้แก่ TWICE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ผู้ชนะจากเรียลลิตี้เฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ปใหม่จากค่าย JYP ที่ส่งซิงเกิล Like OOH-AHH” และ “Cheer Up” มาเอาใจแฟนๆ จนจำท่าเต้นกันได้ทั้งประเทศ

 

 

อันดับ 6 ตามมาติดๆ กับ Cosmic Girls วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ 13 ชีวิต สัญชาติเกาหลีและจีน สังกัด Starship Entertainment (ค่ายเดียวกันกับ SISTAR, Boyfriend และ Monsta X) และ Yuehua Entertainment ที่เปิดตัวเก๋ไก๋ด้วยคอนเซ็ปต์ 1 สาว 1 ราศี ถูกใจหนุ่มๆ ชาวทหารกันไป

นอกจากเกิร์ลกรุ๊ป ยังมีศิลปินเดี่ยวอย่าง IU สาวเสียงใสเจ้าของตำแหน่งน้องสาวคนเล็กแห่งชาติ และนักแสดงสาว ฮันฮโยจู นางเอกซีรี่ยส์ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ ติดโผกับเขาด้วย

 

ทหารเกาหลีก็มีรสนิยมดีเหมือนกันเนะ แต่ละคนน่ารักๆ ทั้งนั้น ว่าไหม?

 

Source : allkpop.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.