คอนเฟิร์ม! “เฟ้น” นักร้องนำใหม่แทน “โจ้” วง PAUSE

| เปิดอ่าน
คอนเฟิร์ม! “เฟ้น” นักร้องนำใหม่แทน “โจ้” วง PAUSE
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่มีการปลุกกระแสผ่านโลกโซเชียลมานานพอสมควรว่าใครจะมาเป็นนักร้องนำใหม่วง PAUSE ที่กำลังจะกลับมามีผลงานใหม่อีกครั้งเร็วๆ นี้ หลังจากปล่อยเพลง “รักอยู่รอบกาย” ด้วยเสียงจริงๆ ของโจ้ อมรินทร์ ไป และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนเพลงไปเรียบร้อยแล้ว สมาชิกอีก 3 คนที่เหลืออย่าง เอ พลกฤษณ์, นอ นรเทพ และ บอส นิรุจ ก็เดินหน้าเล่นดนตรีในนามวง PAUSE กันต่อ และในที่สุดก็ได้ “เฟ้น” ประภาพ ตันเจริญ เข้ามาเติมเต็มในตำแหน่งนักร้องนำได้อย่างลงตัว

 

คลิกเพื่อชมคลิปวิดีโอ เฟ้น ประภาพ – ที่ว่าง

 

ก่อนหน้านี้เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวงดูโอ เจ้าฟาฟา มหาสนุก สังกัด Listen Reason และมีผลงานออกมาให้ฟังกันบ้างแล้ว แน่นอนว่ามีคนมาคอมเมนต์ตั้งแต่หนุ่มเฟ้นยังไม่ได้ร่วมงานกับวง PAUSE ว่าเสียงฟังแล้วทำให้นึกถึงพี่โจ้วง PAUSE มาก

 

คลิกเพื่อชมคลิปวิดีโอ เจ้าฟาฟา มหาสนุก – ที่รัก

 

 

เฟ้น ได้รับการคัดเลือกจากสมาชิกวง PAUSE ให้เข้ามาร่วมวงผ่านแคมเปญ PAUSE PLAY AGAIN แฟนมิตติ้ง ที่ทางวงเปิดโอกาสให้แฟนเพลงส่งคลิปคัฟเวอร์เพลง “รักอยู่รอบกาย” ในแบบฉบับของตัวเอง และหนุ่มเฟ้นก็เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่วงเลือกให้มาแสดงร้องเพลงสดๆ ภายในงานในครั้งนั้นด้วย

แม้ทุกอย่างจะไม่ได้เหมือนพี่โจ้เป๊ะๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนุ่มเฟ้นท์มีส่วนคล้ายพี่โจ้อยู่บ้างจนน่าตกใจ ถ้าไม่นับเสียงร้องที่หลายคนคาดคะเนเอาไว้แล้ว ยังมีในเรื่องของรูปร่างหน้าตา และไลฟ์สไตล์ที่ยังมีส่วนที่ทำให้คิดถึงพี่โจ้ได้ไม่ยากอีกด้วย ในเมื่อตอนนี้นักร้องนำก็มีแล้ว กีต้าร์ กลอง เบส ครบองค์ประชุมแล้ว หวังว่าเราจะได้มีโอกาสได้ฟังผลงานใหม่ๆ ของ PAUSE ในไม่ช้านี้นะคะ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้หนุ่มเฟ้นด้วยล่ะ

 

Photos : Facebook PAUSE, ประภาพ ตันเจริญ, นู๋ซินดี้ นานอน
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.