เปิดภาพ "เบื้องหลัง MV ไพรีพินาศ" กบ สุวนันท์ - ออย ธนา แรงแซ่บสะใจ ที่แรก!!

| เปิดอ่าน

ไม่เคยทิ้งช่วงให้ต้องรอนานความแซ่บสะใจ หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีแรงติดกระแส เพลงแร้ง ไปได้ไม่นาน นักร้องเสียงดี "ดัง พันกร บุณยะจินดา" มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ไพรีพินาศ" แค่ชื่อก็พอรู้งานนี้มีสะใจแน่นอน แถมยังมีความพิเศษขึ้นอีกเท่าตัวเมื่อรู้ว่า "กบ สุวนันท์" หลังจากที่เธอห่างหายจากหน้าจอไปทำหน้าที่คุณแม่ ได้ตกปากรับคำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับ ดัง พันกร ว่าจะมาเล่นเอ็มวีให้สักครั้ง

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ ดัง พันกร

กว่า 15 ปี กบหวนกลับมารับบทนางเอกเอ็มวีอีกครั้ง และเป็นบทที่แรงสุด ที่ "กบ สุวนันท์" เธอเคยรับมาโดยครั้งมาประกบคู่กับพระเอกสุดติส "ออย ธนา" และนางร้ายสวยโอโม่อย่าง "แป้ง อรจิรา" แถมงานนี้ยังได้ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เจ้าพ่อมิวสิควิดีโอเมืองไทย มาผู้กำกับเอ็มวีให้ ในส่วนของเนื้อเรื่องเอ็มวีนั้น เกี่ยวกับการแย่งชิง และรักษาคนรักของตัวเอาไว้ มีฉากการตบตี แย่งชิงเอาคืนกันอย่างถึงพริกถึงขิง แซ่บชนิดยกพริกมาทั้งสวนเลยทีเดียว

ทั้ง กบ ออย และแป้ง แสดงกันอย่างทุ่มสุดตัว ทั้งซีนอารมณ์ ทั้งเชือดเฉือน และรวมถึง ฉากตบ ใส่กันไม่มีกั๊กปล่อยของทางการแสดงกันเต็มที่ทุกคน ระหว่างความรักและความใคร่ ที่กบและแป้งต้องการจะครอบครอง จะสร้างความพินาศขนาดไหนคงต้องรอติดตามใน MV ไพรีพินาศ ในเร็วๆนี้ แค่ภาพเรียกน้ำย่อยเบื้องหลัง MV "ไพรีพินาศ" ที่ Sanook! Music นำมาฝากกันเป็นที่แรก!! ต้องขอบอกว่าแซ่บเวอร์ แฝงแง่คิดยันแซ่บถึงใจ!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.