"แล้วแต่ใจเธอ" เอ็มวีใหม่ของ "หนุ่ม KALA" ทำสถิติ 2 วัน 2 ล้านวิว!

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล อย่าล้อเล่น ที่เป็นเพลงจากมุมมองของคนที่ถูกหลอกให้รักแล้ว ล่าสุด หนุ่ม กะลา ศิลปินร็อกเสียงแหบทุ้มกินใจ ก็กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ แล้วแต่ใจเธอ เพลงความหมายเศร้าที่ตอนนี้ได้เข้าไปอยู่ในใจของหลายๆคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยเพลง แล้วแต่ใจเธอ นั้นเป็นเพลงแนวซอฟท์ร็อกที่พูดถึงความรักที่จบลงไป แต่ก็ยังมีคนบางคนในความสัมพันธ์ที่ยังไม่พร้อมจะก้าวต่อไป และคนคนนั้นก็ยังหวังลึกๆในใจที่อยากจะเป็นเพื่อนกับคนรักเก่า ซึ่งเรื่องราวแบบนี้นั้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับหลายๆคน และนอกจากเนื้อหาที่เศร้าแล้ว เพลงนี้ก็ได้เสียงที่อบอุ่นของ หนุ่ม และดนตรีแนวซอฟท์ร็อกที่กินใจ มาถ่ายทอดจนทำให้เพลงเข้าถึงอารมณ์คนฟังสุดๆ และสิ่งหนึ่งที่ต้องชื่นชมผู้แต่งเพลงนี้ ก็คือการนำวลี "แล้วแต่ใจเธอ" มาทำให้การเป็นท่อนฮุคที่ติดหู ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

คลิกฟังเพลง แล้วแต่ใจเธอ - หนุ่ม KALA

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น เพลงนี้ได้เล่าถึงมุมมองความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องสู้กับความคิดถึง ที่เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อลืมคนรักของเธอ แต่อีกใจหนึ่งเธอก็ไม่อยากที่จะทิ้งเขาไปไหน ซึ่งตอนจบเอ็มวีตัวนี้นั้นมีเนื้อหาเป็นปลายเปิด ที่ทำให้แฟนๆสามารถจินตนาการต่อได้หลายมุมมอง 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง แล้วแต่ใจเธอ ได้ที่นี่

และส่วนผสมที่ลงตัวของเอ็มวีเพลง แล้วแต่ใจเธอ นั้นก็ทำให้ในตอนนี้ยอดวิวของเพลงได้พุ่งทะลุหลักสองล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆที่เพลงนี้พึ่งปล่อยออกมาได้สองวัน เรียกได้ความตั้งใจของคุณหนุ่ม กะลา และ ทีมงานนั้นไม่เสียเปล่าเลยจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Genie records Num kala

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.