โชว์ความฟิต "6 ยานแม่" พร้อมเข้าสู่ “คอนเสิร์ตล้านตลับ”

| เปิดอ่าน
โชว์ความฟิต "6 ยานแม่" พร้อมเข้าสู่ “คอนเสิร์ตล้านตลับ”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาแล้วจ้าพวกเธอ!! กับคอนเสิร์ตที่สาวกยุค 90 รอคอยในครั้งนี้ งานอลังการที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส เค้าจัดให้ เรียกว่ารวมเอาตัวแม่ที่ขึ้นทำเนียบล้านตลับถึง 6 คนมาเจอกันในคอนเสิร์ต “ล้านตลับ” กระแสตอบรับที่แรงจน 15,000 ที่นั่งจากทั้ง 3 รอบการแสดง Soldout ในเวลาอันรวดเร็วค่ะคู๊ณ!!

และนอกจากความพร้อมทางด้านโปรดักชั่นที่เตรียมมาไว้ให้คนดูทุกคนได้เสพความอลังการทาง เอ-ไทม์ โชว์บิส เค้าการันตีเรื่องความเป๊ะอยู่แล้ว รับรองไม่มีผิดหวัง ในส่วนของตัวศิลปินเองนั้นก็พร้อมเวอร์!!! เช่นกัน เดินเข้าห้องซ้อมกันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็น Queen of Dance อย่าง “ติ๊นา” ที่ถึงแม้จะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยจนทำให้ต้องเข้าเฝือกอ่อนที่ข้อศอก แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคของศิลปินสปิริทสูงคนนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ยังคงฟิตหนักทั้งร้องทั้งเต้นแบบลืมอาการเจ็บเป็นปลิดทิ้ง

ตามมาด้วยร็อกเกอร์สาวห้าว “ใหม่ เจริญปุระ” ที่ครั้งนี้จองคิวห้องซ้อมเต้นถี่มาก สงสัยคงจะซุ่มซ้อมเพลงอะไรไว้เซอร์ไพรส์แฟนๆแน่ๆ “ทาทา ยัง” สาวมหัศจรรย์ก็ไม่น้อยหน้า งัดเพลงเด็ดมาสู้รุ่นพี่แบบไม่เกรงใจใครเลย แถมคุณลูกแถมคุณสามีก็แอบมาเฝ้าตลอดๆให้กำลังใจกันสุดๆ

แต่ไม่ทันไรเสียงเพลง ปราศจากน้ำตาล ก็ดังขึ้นรัวๆ แอบเห็น “นัท มีเรีย” เจ้าของน้ำเสียงเอกลักษณ์ R&B ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างสุดๆ ทั้งท่าเต้นทั้งการร้องสวยเป๊ะสิคะ พอมาถึงคิวสาวเสียงดีอย่าง “โบ สุนิตา” ก็รักษามาตรฐานซ้อมร้องเพลงฮิตทั้งหน้าเอและหน้าบีไว้เพียบ เรียกชนิดว่าใครพลาดก็สามารถเสียบร้องแทบได้เลย ฮ่าๆ

 

ตบท้ายด้วยต้นฉบับกะโปโลตัวเล็กหน้าเด็กอย่าง “นิโคล” ยังคงความสดใสทั้งเสียงร้องและท่าเต้นไว้อย่างครบถ้วน แหมมันเริศ มันดีขนาดนี้ ใครเป็นแฟนใครเตรียมตัวมาให้ดี แต่งชุดมาให้ปัง ซ้อมร้องมาให้แม่น ซ้อมท่ามาให้เป๊ะ อีกไม่นานล้านความทรงจำกำลังจะถูกกรอกลับมาอีกครั้งใน คอนเสิร์ต “ล้านตลับ” วันศุกร์ที่ 7 - วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้นะจ๊ะ แล้วมาสนุกไปด้วยกัน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.