สาวน้อย "ซิดนี่ย์ Got Talent" ชวน "เทียร่า" แจ้งเกิดเพลงละคร "นางอาย"

| เปิดอ่าน
สาวน้อย "ซิดนี่ย์ Got Talent" ชวน "เทียร่า" แจ้งเกิดเพลงละคร "นางอาย"
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

“ซิดนี่ย์” เวธกา วสุรัตต์ สาวน้อยวัย 14 ปี ที่เริ่มเล่นอูคูเลเล่ตั้งแต่อายุ 9 ปี และสามารถโชว์การเล่นอูคูเลเล่ แบบดีเยี่ยม จนสามารถผ่านเข้าไปเป็น 25 โชว์สุดท้ายในรอบ Semi Final ของการประกวดบนเวที Asia's Got Talent 2015

คลิกฟังเพลง อาย - เพลงประกอบละคร นางอาย

วันนี้เธอมาพร้อมกับเพื่อนสนิท “เทียร่า ธรรมวัฒนะ” ที่มีความสามารถในการเล่นกีต้าร์ ในเพลง “อาย” ประกอบละครนางอาย  หลังจาก “ซิดนี่ย์” ประกวด Asia's Got Talent เสร็จ ก็มีโอกาสได้เข้ามาคุยกับ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ตอนนั้นก็ขออนุญาตพี่หนึ่งว่าจะมีเพื่อนมาด้วย ก็คือ “เทียร่า” ซึ่งถนัดเล่นกีต้าร์และร้องเพลง

สนิทกันเพราะชอบดนตรีและมีความฝันที่จะเป็นนักดนตรีเหมือนกัน เลยร้องเพลงเล่นดนตรีด้วยกัน พอมีโอกาสได้เข้ามาเทสเสียงและเล่นดนตรีให้พี่หนึ่งฟัง พี่หนึ่งก็ชอบ และเลือกเพลงที่เหมาะสมให้เราได้ร้องมาลงตัวที่ เพลงอาย ประกอบละครเรื่องนางอาย เพราะตรงกับวัยของเราสองคน สำหรับเพลงอาย มีการดีไซน์ดนตรีให้มีความสดใส ฟังแล้วเหมือนร้องง่าย แต่พอเข้าห้องอัดจริงๆร้องยากมากค่ะ โปรดิวเซอร์ให้เราทำเสียงเล็กที่สุด อารมณ์ต้องสดใสที่สุด

ยากมากเลยค่ะ เวลาร้องรู้สึกว่าต้องห่อตัวเองให้เล็กๆ (หัวเราะ) แต่เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงนี้ และรู้สึกดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราสองคนได้มายืนตรงจุดนี้ ทำให้เรามีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเอง ตื่นเต้นมาก เวลาไปโรงเรียนจะมีเพื่อนๆ ล้อว่า “อ๊าย อาย” เราก็รู้สึกอายจริงๆ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.