ใหม่ เจริญปุระ x ขอเล่นตรงนี้

| เปิดอ่าน

จับเข่าคุยกับ ใหม่ เจริญปุระ ร็อกเกอร์สาวฉายา แหบเสน่ห์ ศิลปินหญิงเจ้าของสถิติยอดขายถล่มทลายที่สุด ทั้งยังมีเพลงฮิตมากมายนับไม่ถ้วน ถือได้ว่าพี่ใหม่เป็นขุ่นแม่อีกคนของวงการเพลงที่อยู่ยั้งยืนยง จนถึงทุกวันนี้ ก็ยังมีผลงานออกมามากมายไม่ขาด แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านงานโชว์มามากมายหลากหลายเวที อยากรู้จังเลย ว่าพี่ใหม่ทีสถานที่ในใจที่อยากลองไปเล่นหรือกลับไปเล่นคอนเสิร์ตบ้างไหม? ไปฟังคำตอบจากเธอกัน

“เนื่องจากเราอยู่วงการนี้มานานอะเนอะ ก็ได้เล่นคอนเสิร์ตมาหลากหลายที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น On the beach พี่ฉอดก็จัดให้ หรือจะเป็นต่างประเทศ ก็ไปมาหลายที่เเล้วค่ะ ตั้งเเต่อัลบั้มไม้ม้วนจนมาถึงทุกวันนี้ ก็ยังคงมีเดินสายต่างประเทศอยู่ เพราะฉะนั้น ในฐานะคนไทย ใหม่ก็รู้สึกว่าเราควรภูมิใจในความเป็นไทย เรามีแลนด์มาร์คอยู่ที่เมืองไทยหลากหลายที่เลย ซึ่งใหม่เองก็เคยมีโอกาสเล่นคอนเสิร์ตที่ ‘ลานพระบรมรูปทรงม้า’ ถ้าจำไม่ผิด ตอนนั้นก็มีพี่แอ๊ด คาราบาว พี่เบิร์ด ธงไชย เรียกได้ว่าศิลปินแกรมมี่จัดแน่นตรงนั้น ทุกคนเลยนะคะ

พอมา ณ วันนี้ ก็เลยรู้สึกว่า ถ้าจะต้องเลือกสถานที่ใดที่หนึ่ง เราก็รู้สึกว่า ‘ลานพระบรมรูปทรงม้า’ ตรงนี้แหละ เท่! เพราะเราเองก็เป็นคนไทย สาวไทย แถมชาวต่างชาติก็อยู่ที่ตรงนั้นกันเพียบ เราก็อยากเเสดงให้เค้าเห็นว่าศิลปินไทยเป็นอย่างไร เราเชื่อว่าชาวต่างชาติเค้าก็ชื่นชมในความเป็นไทยนะ เพราะฉะนั้น เราควรภูมิใจ ไทยทำ พี่ชอบที่นี่ค่ะ” 

 

ขอขอบคุณ ATIME SHOWBIZ สำหรับการเอื้อเฟื้อภาพเเละข้อมูล มา ณ ที่นี้ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.