“อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” คุ้มค่าจิ๊กโก๋อกหัก มันส์ล้นทะลัก!

| เปิดอ่าน

การเฉลิมฉลองในรอบ 30 ปี ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต “อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” ของสองพี่น้องตระกูล โชติกุล ซึ่งจัดขึ้นโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ งานนี้ พี่ป้อม-อัสนี และ พี่โต๊ะ-วสันต์ ร็อกรุ่นเก๋าจัดหนักจัดเต็มมาก ขนเอาเพลงเด็ดๆ จากทั้งอัลบั้ม บ้าหอบฟาง ปี 2529 จนถึง พักร้อน ปี 2550 มาลีดกีตาร์ให้เหล่าสาวก จิ๊กโก๋ จิกกี๋ อกหัก กว่า 2 หมื่นคนทั้งสองรอบการแสดง เสียงดีไม่มีตก มันส์ทุกวินาทีไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลย เล่นไหลลื่นสมูท ได้มันส์สะใจครบรสจริงๆ

คือเป็นงานรวมรุ่นเลยก็ว่าได้ สร้างความสนุกให้ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ได้สนุกและประทับใจ พร้อมใจกันลุกเต้น ร้องเพลงดังสนั่นแทบทุกช่วงต้องบอกว่าแทบจะไม่มีเพลงไหนที่เหล่าสาวกร้องกันไม่ได้เลย แถมโปรดั๊กชั่น แสง สี แสง ก็อลังการ สร้างความสุขล้นทะลักกระหึ่ม อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี เหล่าคนวงการบันเทิง อาทิ กบ-สุวนันท์ , เกรซ-กาญจน์เกล้า , หน่อง-อรุโณชา , น้าเน็ก , แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ , ติ๊ก กลิ่นสี , กบ BIG ASS , โอ๊ค BIG ASS และอีกมากมายร่วมตบเท้ามามันส์

ด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นเมื่อป้อมโต๊ะเปิดตัวด้วยอะคูสติกกีตาร์ออกมาประเดิมเพลงแรกด้วย ก็เคยสัญญา ให้ร้องตามกันลั่น ต่อด้วยป้อมโต๊ะงัด สัปปะรด , เล็กลง และ ทำดีได้ดี ให้แฟนลุกชูมือร้องตามสนั่น แล้วอ้อนแฟนต่อด้วยการครวญเพลงซึ้ง อยากให้อยู่ด้วยไหม และ เธอปันใจ มาให้แฟนร้องตามสนั่นชนิดตะเบ็งกันคอแทบแตก

ตามด้วยเพลง คิดไปคิดมาเห็นแต่หน้าเธอ และ วัวลืมตีน+ลงเอย ให้จิ๊กโก๋โยกตัวร้องตามแบบมีความสุขฟินกันสุดๆ จากนั้นถึงคิวยกเซ็ตใหญ่ให้แฟนตะเบ็งคอร้องตามกันต่อด้วย คงเดิม / หัวใจสะออน / รักใครไม่เป็น และ อยากจะลืมเสร็จแล้ว พี่ป้อม-พี่โต๊ะ ไม่ให้แฟนได้หยุดหายใจซัดต่อด้วยเมดเล่ย์ ข้าวเย็น / I love you / ตาอยู่ / ทุกข์ไม่เว้นวันราชการ / So Sad และ บังอรเอาแต่นอน ปลุกแฟนลุกยืนเต้นตามร้องตามกันสนั่นหวั่นไหว ก่อนไปต่อด้วยเพลง ฝันที่สวยงาม และตามด้วย ฉันเสียดาย กับ ผักชีโรยหน้า ให้แฟนได้อินกันไป และต่อด้วยเพลงปลุกใจกับ กรุงเทพมหานคร

ตามด้วย สายล่อฟ้า ที่ทำเอาแฟนกรี๊ดกับลีลาการโซโล่กลองชุดใหญ่ในเพลงนี้ ก่อนจะจบด้วย ไม่มีทาง จากนั้นต่อด้วยเพลง เกี่ยวก้อย ให้ร้องกัน ตามด้วยลีลาโซโล่กีตาร์เพียวๆในเพลง บ้าหอบฟาง เรียกเสียงปรบมือลั่น ก่อนไปต่อด้วยเพลง เพลงของเขา และ เลยตามเลย ที่ทำเอาแฟนเพลงในฮอลล์ฟินกันแบบสุดๆ

จากนั้นถึงคิว แขกรับเชิญนั่นคือคนดู ที่ป้อมโต๊ะขออินเทรนด์หยิบกล้องขึ้นมาเซลฟี่ร่วมกับแฟน พอขอบคุณแขกเสร็จปุ๊บ ป้อม-โต๊ะจัดเพลงซึ้งบิ๊กล๊อตให้แฟนได้เฮลั่นด้วย ยินยอม / หนึ่งมิตรชิดใกล้ / ได้อย่างเสียอย่าง / ให้เธอ / อยากได้ยินว่ารักกัน และ พูดลอยลอย ให้แฟนได้กรี๊ด ได้ร้องกันสุดเสียงฟินกันสนั่นออลล์

ก่อนจะนำทุกคนลุกขึ้นยืนเต้นต่อด้วยเพลงมันส์เซ็ตใหญ่ ยินดีไม่มีปัญหา / ลักไก่ / ลูกผู้ชาย / อเมริกา / กุ้มใจ และ บังเอิญติดดิน ที่เล่นเอาแฟนลุกเต้นกันสนั่นอิมแพ็คไปเลย ก่อนไปถึงช่วงสุดท้าย อังกอร์ที่สองพี่น้องออกมาให้แฟนร้องตามกับเพลง คนสุดท้าย , ร่ำไร และ ปิดคอนเสิร์ตขอบคุณแฟนให้แฟนได้ฟินสุดตัวด้วยเพลง รักเธอเสมอ ที่แฟนเพลงร้องกันจนเสียงร้องก้องอิมแพ็ค เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตของทั้งคู่ที่คนดูทุกคนกลับไปด้วยความรู้สึกเดียวกันว่า คุ้มค่าสุดชีวิต จริงๆกับ 30ปี สวัสดีครับ ครั้งนี้ ฟินกันถ้วนแถมได้ปิ๊กกีตาร์ กลับบ้านเป็นที่ระลึกด้วยจ้า ดี๊ดี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.