Sunhwa วง Secret ลาออกจากการเป็นสมาชิกวงแล้ว!

| เปิดอ่าน

วงเกิร์ลกรุ๊ปหลายวงที่เรารู้จักเมื่อหลายปีก่อน เริ่มทยอยมีข่าวออกมาให้บรรดาแฟนคลับอกสั่นขวัญแขวนกันอย่างต่อเนื่อง เพราะเมื่อถึงคราวที่ศิลปินหมดสัญญากับค่ายเพลง เหล่าสมาชิกในวงต้องเลือกที่จะเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในค่ายเดิมต่อไปอีก หรือจะลองเปลี่ยนค่าย เปลี่ยนวง ออกเดี่ยว หรือบางคนก็เปลี่ยนงานไปเลย

รวมไปถึงสาว Sunhwa แห่งวง Secret ที่ถือว่าเป็นสมาชิกที่โดดเด่นคนหนึ่งในวง 4 สาวนี้ ที่เลือกที่จะไม่เซ็ญสัญญาเป็นศิลปินในวง Secret ต่อ และไม่เป็นศิลปินสังกัดค่าเดิมอย่าง TS Entertainment อีกด้วย หลังจากที่เป็นสมาชิก Secret มาถึง 7 ปี จึงทำให้ตอนนี้ Secret เหลือสมาชิกอยู่แค่ 3 คน คือ Hyosung, Jieun และ Hana ที่ยังคงขอทำงานเป็นวง Secret ต่อไปเหมือนเดิม

 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ Secret - Magic

secret-1

 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ Secret - Madonna

secret-2

 

 

 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ Secret - Poison

secret-3

 

 

สาว Sunhwa ให้เหตุผลในการไม่ต่อสัญญาเป็นสมาชิกวง Secret เหมือนเดิมว่า เธอต้องการจะเปลี่ยนเส้นทางการทำงานของเธอเป็น “นักแสดง” อย่างเต็มตัวนั่นเอง หลังจากที่เธอชมลางงานแสดงมาได้สักพัก ทั้ง More Charming by the Day” “All My Love” และ Ad Genius Lee Tae-baek” นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงจากการร่วมเล่นเกมโชว์ชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น "Invincible Youth" และ "We Got Married"

นอกจากสาว Sunhwa จะโพสขอบคุณแฟนๆ ที่อยู่ด้วยกัน และคอยสนับสนุนเธอมาตลอด 7 ปีแล้ว หัวหน้าวงอย่าง Hyosung ยังโพสแจ้งแฟนเพลงถึงข่าวนี้ พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ถึงแม้พวกเธอจะไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นสมาชิกในวงเดียวกัน ร้องเพลงด้วยกันอีกต่อไปแล้ว แต่พวกเธอจะยังคงเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม และจะคอยสนับสนุนผลงานของ Sunhwa ในอนาคตด้วย ทั้งนี้แฟนเพลงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้สมาชิกที่เหลืออีก 3 คนของ Secret ด้วย

ในปี 2016 นี้มีสมาชิก K-POP ออกจากวงของตัวเองมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2NE1 ที่หนู Minzy ที่ช็อคแฟนเพลงไปครึ่งโลก Hyunseung ออกมาโซโลจริงจังหลังออกจาก BEAST สาวจีน Jia ที่ไม่ต่อสัญญากับ JYP เพื่อเป็นสมาชิก miss A ต่อไป และ Kara ที่แยกวงอย่างเป็นทางการ หรือหนุ่ม Junhyeok ที่ลาจากวงน้องใหม่อย่าง Day6 ไปไม่นาน ถึงจะเศร้า แต่เป็นแฟนเพลงก็ต้องทำใจเนอะ

 

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.